PC
Thời Đại Anh Hùng tự tin với quy trình thiết kế chuyên nghiệp

Sau khi được FPT Online nhá hàng vào những ngày vừa qua, Thời Đại Anh Hùng – thể loại game được công bố là “MOBA thế hệ mới” đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Được biết, Thời Đại Anh Hùng đã trải quá một quá trình chuẩn bị và sản xuất rất công phu tại thị trường bản địa.

Loading the player ...

NetEase cho biết, đội ngũ phát triển game Thời Đại Anh Hùng được tụ hợp từ những những nhân viên kỹ thuật và thị trường của hãng, các tuyển thủ nổi danh và cả những chuyên gia trong giới võ thuật, khảo cổ học. Điều đó thể hiện rõ tính chất nghiêm túc của việc muốn tái hiện lại thế giới chiến tranh thời cổ đại một cách trung thực nhất. 

Mục tiêu quan trọng đầu tiên của Thời Đại Anh Hùng chính là tạo môi trường dễ làm quen cho người chơi ở cấp độ thấp, giúp họ cảm nhận tốt hơn và dễ phát triển lên cấp độ khá cũng như chuyên nghiệp. Do đó, khâu chế tác được đầu tư với nguồn kinh phí rất cao thông qua đội ngũ họa sĩ thiết kế làm việc ngày đêm. Mỗi vị tướng là một sự sáng tạo thú vị qua từng nét trang phục, dáng điệu, đến thần thái của đôi mắt. Trong quá trình đó, việc tham khảo ý kiến của chính người chơi đã trở thành một phần trong phong cách làm việc của NetEase, thể hiện rõ tinh thần nhà sản xuất và game thủ chung tay sáng tạo Thời Đại Anh Hùng. 

Bên cạnh những chi tiết chân thật, động tác của các vị tướng còn được mô phỏng từ những chiêu thức võ công do các võ sư nổi tiếng thực hiện. Các động tác cần sự khéo léo như cầm, chụp, ném, xoay vũ khí trở nên cực kỳ uyển chuyển. Hệ thống tương tác vật lý là một mảng quan trọng khác góp phần tạo nên những phản ứng hợp lý nhất. Một điển hình đặc sắc là khi giao tranh, tùy vào lượng sát thương nhận vào và yếu tố của kỹ năng, nhân vật và công trình sẽ xuất hiện những hiệu ứng tử vong khác nhau như bị thiêu cháy, đóng băng, thậm chí vỡ tan ra từng mảnh. 

Nhắc đến MOBA game là nhắc đến sự cân bằng, mang tính chất sống còn của cả sản phẩm. Để thực hiện tốt điều này, Thời Đại Anh Hùng đã tính toán chi ly thông qua hệ thống dữ liệu được toán học hóa mang tính so sánh chuẩn mực. Với hàng trăm máy chủ ảo hoạt động ngày đêm, tính cân bằng của các tướng và các đơn vị khác được liên tục cập nhật. Hệ thống báo động lưới tối tân với khả năng tìm kiếm và sửa các bug (lỗi) chỉ trong vòng 02 tiếng. Về cơ bản, hệ thống kiểm tra này có đủ khả năng phản ánh chính xác hành vi người chơi nếu không muốn nói đây là một quan tòa ảo công bằng với hiệu suất làm việc khổng lồ.    

Chỉ chừng đó đã đủ nói lên mức độ chuyên môn hóa rất cao mà đội ngũ của NetEase đã tâm huyết gửi gắm vào Thời Đại Anh Hùng. Chỉ vài ngày nữa, game sẽ được thử nghiệm chính thức và người chơi sẽ hiểu rõ hơn thế nào là một MOBA thế hệ mới đúng nghĩa. 

Trang chủ: http://moba.gate.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"