PC
Top 10 sự thật thú vị về Dota 2

Là một trong những tựa game moba hàng đầu thế giới hiện nay, tuy nhiên Dota 2 vẫn còn khá nhiều điều thú vị mà không phải ai cũng biết.

Top 10 sự thật thú vị về Dota 2

Dota 2 kết thúc giai đoạn thử nghiệm và đi vào phát hành chính thức vào tháng 7 năm 2013. Từ đó đến nay, game đã có những bước phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Tuy nhiên, dota 2 vẫn luôn ẩn chứa những điều hết sức thú vị mà không phải ai cũng biết?

Top 10 sự thật thú vị về Dota 2

Như các bạn đã biết Dota 2 được phát triển từ nền móng là một bản đồ custom map của Warcraft 3 là DotA (Defense of the Ancients) tuy nhiên tại sao nó không phải là DotA 2 mà là Dota 2?

Bạn có biết thực ra Valve không gọi Dota 2 là một game moba mà là ARTS (game hanhd động chiến thuật thời gian thực). Nhưng thật ra cả moba và ARTS có thể nói là một loại.

Top 10 sự thật thú vị về Dota 2

Đội vô địch The International sẽ giương cao chiếc khiên Aegis. Vậy bạn biết gì về chiếc khiên này? Hay vụ bán độ đầu tiên của một giải chuyên nghiệp Dota 2 là vụ nào và giá mua độ là bao nhiêu hay không?

Tất cả những sự thật thú vị này sẽ được giải đáp trong clip Top 10 Sự Thật - Dota 2 được thực hiện bởi kênh Youtube Top 10 Sự Thật.

Loading the player ...
Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME