PC
Top 10 tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất 2016 (Phần 2)

Hãy cùng PlayPark điểm qua 10 tuyển thủ LMHT xuất sắc nhất năm 2016 nhé. Trong phần 2 này, chúng ta hãy cùng điểm qua các vị trí từ thứ 1 đến 5.

Loading the player ...

5. Go "Score" Dong-bin, đi rừng, KT Rolster

Top 10 tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất 2016 (Phần 2)

Score chính xác là người đi rừng xuất sắc nhất hành tinh. Anh là người chơi tốt nhất nhưng không thể tham dự bất kỳ giải đấu quốc tế nào năm nay. Nếu bạn cần bằng chứng, thì đó chính là việc quản lý của KT đã nhấn mạnh “Supper Team” mới mà đội đang xây dựng sẽ xoay quanh Score thay vì chỉ coi anh chỉ là một trong những thành viên của đội. Score có chỉ số KDA và tỷ lệ giành điểm Chiến Công Đầu cao nhất tại LCK Mùa Hè 2016 và thường áp đảo đối thủ của mình trong các giai đoạn của trận đấu. Lối chơi của anh kết hợp với Ssumday cho phép các đường còn lại chủ động phát triển mạnh. Gragas và Rek’Sai của Score là nỗi ác mộng thực sự khi chúng thể hiện được những ý tưởng sáng tạo để gây áp lực từ sớm và áp đặt những mối đe dọa từ phía đằng sau trong những pha giao tranh. Score cũng sử dụng Kindred để tối ưu hóa phong cách chơi “gánh team” của anh ở một phần của Mùa Hè, chiếm 33% sự lựa chọn Thợ Săn Vĩnh Hằng tại LCK và có được 42% tỷ lệ chiến thắng.

4. Kim "Deft" Hyuk-kyu, xạ thủ, EDward Gaming

Top 10 tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất 2016 (Phần 2)

Deft khéo léo “lẻn” vào vị trí thứ tư trong danh sách sau những màn trình diễn đáng kinh ngạc ở đấu trường quốc nội. Nhóm của Deft giành vị trí á quân tại LPL Mùa Xuân 2016, giành chức vô địch LPL Mùa Hè và thống trị Demacia Cup cuối năm. Cả hai chiến thắng vào cuối mùa giải như một đòn giáng mạnh vào thất bại tại Mùa Xuân khi EDG buộc phải nhìn Royal Never Give Up giành chức vô địch và chiếm luôn suất tới MSI. Nhưng điều gì khiến Deft giỏi hơn những đối thủ của anh? Là một tuyển thủ, đóng góp cá nhân của Deft là rất lớn, những con số thống kê trên Bang ở cả LPL lẫn CKTG đã chỉ ra điều đó. Thêm vào đó, điều này lại một lần nữa được chứng minh rõ ràng hơn cả tại CKTG khi Deft phải một mình gánh team EDG (EDG giành chiến thắng ở tứ kết, Deft có KDA 11-1-8 với Caitlyn trong khi phần lớn anh phải đi đường đơn). Cũng chính vì thế, Deft thiếu đi những thành công ở đấu trường quốc tế 2016. So sánh với thành công của năm 2015, EDG đã có một vòng bảng thất vọng và buộc họ phải gặp ROX ở tứ kết khi ngôi đầu bảng C thuộc về Albus NoX Luna.

3. Bae "Bang" Jun-sik, xạ thủ, SK Telecom T1

Top 10 tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất 2016 (Phần 2)

Màn trình diễn cá nhân của Bang đã giúp anh có danh hiệu xả thủ số 1 của mùa giải 2016. Ngoài ra, anh cũng đóng góp rất lớn vào thành công của SKT. Ngoài các danh hiệu LCK Mùa Xuân 2016, IEM, MSI và lần thứ hai liên tiếp nâng cúp Summoner, rõ ràng Bang đã và đang gánh SKT ở những trận đấu mang tính quyết định. Ngoài ra, nếu xem các số liệu thống kê cá nhân của Bang, bạn sẽ càng thấy rõ những đóng góp cá nhân của anh đã tạo ra tầm ảnh hưởng lên SKT như thế nào. Những con số ở giai đoạn đi đường là rất tốt, dẫn đầu chỉ số lính mỗi phút và chênh lệch chỉ số lính ở phút thứ 10 trong phần lớn các giải đấu mà Bang tham dự. Các con số trong giao tranh thậm chí còn tốt hơn thế, khi Bang là người có DPM cao nhất và có tỉ lệ tử vong nhất so với các thành viên khác của SKT.

2. Song "Smeb" Kyung-ho, đường trên, ROX Tigers

Top 10 tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất 2016 (Phần 2)

Smeb có thể đã đến với CKTG trong vị thế của tuyển thủ xuất sắc nhất, nhưng anh lại chỉ xếp thứ 2 trong danh sách này. Về phương diện cá nhân, không có ai hay hơn Smeb. Giành chiến thắng cả hai danh hiệu MVP và LCK ở cả mùa giải và là một phần không thể thiếu của ROX trong chiến thắng cuối cùng ở trận chung kết LCK Mùa Hè 2016 trước KT, Smeb là thành viên quan trọng nhất của ROX ở mùa giải vừa qua.

1. Lee "Faker" Sang-hyeok, đường giữa, SK Telecom T1

Top 10 tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất 2016 (Phần 2)

Faker là tuyển thủ LMHT số 1 thế giới. Cũng không cần gì hơn để chứng minh điều đó, bởi những gì Faker đã giành được tại mùa giải 2016 đã nói lên tất cả. Trong nắm 2016, Faker là một phần của SKT giành LCK Mùa Xuân, IEM Katowice và mặc dù gặp một chút khó khăn ở giai đoạn đầu của MSI nhưng vẫn giành chiến thắng chung cuộc. Bổ sung vào bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ (Faker sử dụng 27 vị tướng trong năm 2016) là màn trình diễn in-game của đường giữa SKT và nhận được danh hiệu MVP của CKTG 2016. Rõ ràng, Faker xứng đáng là người đứng đầu ở tất cả các phương diện, ngay cả khi các chỉ số thống kê khi đi đường và lượng sát thương gây ra của anh khá thấp. Nhưng điều đó không thành vấn đề, bởi Faker là một trong số hai người giành được một nửa số chức vô địch CKTG. Đơn giản thôi, bởi Faker là “Chúa”, “Quỷ Vương Bất Tử” của nền LMHT chuyên nghiệp thế giới.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME