PC
Top 4 vị tướng có khả năng “gậy ông đập lưng ông” bá nhất LMHT

Trong Liên Minh Huyền Thoại có những tướng sở hữu khả năng rất thú vị, đó là lợi dụng sức mạnh (hoặc chiêu thức) của chính đối thủ làm công cụ giao tranh cho mình. Cùng Playpark tìm hiểu top 4 vị tướng có khả năng “gậy ông đập lưng ông” bá đạo nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trundle

Trundle xưa nay nổi tiếng với lối chơi vẫn bị coi là “bẩn bựa”. Tay đôi, đẩy lẻ mạnh với bộ chiêu thức xoay quanh khả năng cướp sức mạnh đối thủ, cùng những pha đặt Cột Băng khó chịu khiến Vua Quỷ Khổng Lồ luôn nằm trong số vị tướng gây ức chế bậc nhất.

Top 4 vị tướng có khả năng “gậy ông đập lưng ông” bá nhất LMHT

Trundle có thể tay đôi cực tốt nhờ chiêu Q Nhai Nuốt tăng sát thương vật lý cho Trundle và tước đi phân nửa chỉ số tương ứng của kẻ địch. Khi gặp những tướng chống chịu như Shen, Poppy cần chống chịu “trâu” thì độ hồi phục từ nội tại Cống Phẩm Đại Vương cùng chiêu cuối Chinh Phục sẽ là lựa chọn hàng đầu. Không chỉ gây một lượng sát thương theo phần trăm máu lên nạn nhân, Chinh Phục còn “cướp” 40% giáp và kháng phép của mục tiêu chuyển sang cho Trundle trong 4s. Chiêu thức trứ danh làm nên tên tuổi của Trundle, biến hắn trở thành khắc chế cứng của những tướng chống chịu.

Fiora

Fiora với lối chơi hấp dẫn, thể hiện sức mạnh rõ rệt thông qua kỹ năng người chơi, tiềm năng outplay cao giúp cô nàng Nữ Kiếm Sư luôn được rất nhiều game thủ mến mộ. Fiora có tên trong danh sách nhờ chiêu W Phản Đòn độc đáo.

Top 4 vị tướng có khả năng “gậy ông đập lưng ông” bá nhất LMHT

Khả năng chặn mọi sát thương và kỹ năng gây hiệu ứng khống chế trong 0,75s. Sau khi chặn đòn còn tấn công theo hướng chỉ định gây sát thương, làm chậm mục tiêu. Đỡ được kỹ năng khống chế cứng, Phản Đòn còn có thể gây choáng. Công cụ giúp Fiora ngăn bị khống chế khi băng vào, chặn sát thương và đặc biệt là gây khống chế ngược lại đối thủ, việc sử dụng chuẩn xác Phản Đòn là yếu tố tiên quyết giúp Fiora phát huy sức mạnh.

Mordekaiser

Mordekaiser như 2 cái tên ở trên, cũng chơi bài “gậy ông đập lưng ông” cực tốt nhờ chiêu cuối Bắt Hồn thương hiệu. Gây sát thương theo phần trăm máu, yểm bùa mục tiêu trong 10s. Nếu nạn nhân bị hạ gục trong thời gian hiệu lực thì linh hồn sẽ bị Mordekaiser bắt làm nô lệ, bị hắn điều khiển.

Top 4 vị tướng có khả năng “gậy ông đập lưng ông” bá nhất LMHT

Trợ thủ của Mordekaiser tuy chỉ có thể đánh thường nhưng sẽ được tăng thêm các chỉ số tấn công. Vậy nên đối mặt với Ác Quỷ Thiết Giáp bên kia chiến tuyến, xạ thủ team đối thủ phải có sát thương khá “đau”. Có thể sẽ thả diều, hạ gục Mordekaiser gọn gàng khi hắn cố lao vào, nhưng chẳng may dính chiêu cuối mà bị hạ gục thì khẩu đại pháo sẽ quay nòng ngược lại bắn tan nát đồng đội đấy.

Lee Sin

Lee Sin - Thầy Tu Mù từ xưa đến giờ luôn được đại đa số game thủ Liên Minh Huyền Thoại ưa chuộng với bộ kỹ năng ảo diệu, cho phép người chơi phô diễn kỹ năng của mình ở mức độ cao nhất.

Lối chơi, các chiêu thức của Lee Sin vô cùng đa dạng, có rất nhiều cách để sử dụng hiệu quả theo tình huống. Trong một số trường hợp thì Lee Sin cũng có thể lợi dụng sức mạnh của chính đối thủ để làm vũ khí lợi hại trong các pha giao tranh. Công cụ giúp Lee Sin làm điềm đó là chiêu cuối Nộ Long Cước. Tung một cú đá gây sát thương và hất văng mục tiêu về phía sau, Nộ Long Cước còn khiến những kẻ đứng trong đường bay bị hất tung và chịu lượng sát thương vật lý cộng thêm theo % máu của mục tiêu ban đầu. 12/15/18% mỗi cấp là con số cực lớn đấy.

Top 4 vị tướng có khả năng “gậy ông đập lưng ông” bá nhất LMHT

Cứ thử tưởng tượng một gã tanker 3000 – 4000 máu bị Lee Sin sút trúng những tướng chủ lực mỏng manh ở hàng sau mà xem. Sẽ là một lượng sát thương và hiệu ứng khủng trên diện rộng được gây ra tức khắc. Tất nhiên để làm một pha bá đạo như vậy sẽ cần sự tính toán vô cùng chuẩn xác từ người chơi.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME