PC
Top tướng được Riot ưu ái tăng sức mạnh khủng nhất trong phiên bản 7.5

Cùng điểm danh top 4 vị tướng bị được tăng sức mạng đáng kể hứa hẹn sự trở lại ngoạn mục trong phiên bản cập nhật 7.5.

Fizz

Fizz là một trong 2 vị tướng nhận nhiều chỉnh sửa nhất trong phiên bản lần này. Mặc dù vũ khí mạnh nhất là chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái đã bị chỉnh sửa trở nên khó dùng hơn đôi chút khi tầm hit box bắt mục tiêu ở mức xa nhất của chiêu cuối bị giảm đi, tuy nhiên chú cá này đã được “bù lỗ” bằng bộ kỹ năng còn lại.

Top tướng được Riot ưu ái tăng sức mạnh khủng nhất trong phiên bản 7.5

Chiêu Q Đâm Lao được tăng tỉ lệ sức mạnh phép thuật lên tới 55%. Đồng thời W Đinh Ba Hải Thạch cũng nhận chỉnh sửa, thời gian chảy máu giảm xuống còn 3s với sát thương không đổi. Đáng chú ý là thời gian bị đánh đấu của kẻ địch sẽ tăng lên tới 6s. Giúp Fizz có nhiều cơ hội để kích hoạt đòn đánh cường hóa bằng W gây lượng sát thương khủng lên đối thủ.

Bộ kỹ năng được tăng sức mạnh đáng kể, kết hợp cùng chiêu E Tung Tăng/Nhảy Múa thương hiệu, Fizz sẽ là lựa chọn lý tưởng nếu đội hình cần một pháp sư cận chiến cơ động, dồn sát thương lẫn quấy nhiễu giao tranh mạnh. Sau lần chỉnh sửa này, Fizz không còn quá lép vế khi đặt cạnh những Katarina, Akali nữa.

Kindred

Top tướng được Riot ưu ái tăng sức mạnh khủng nhất trong phiên bản 7.5

Kindred, quân bài đi rừng từng làm mưa làm gió giai đoạn nửa đầu năm 2016 trước bị giảm sức mạnh và outmeta dẫn đến việc bị cộng đồng game thủ “bỏ rơi” như hiện nay. Tuy nhiên, hệ thống đánh đấu nội tại mới được ra mắt trong phiên bản 7.5 sẽ giúp Kindred dễ thở hơn để có thể gia tăng sức mạnh của mình. Điểm Đồng Nguyên Ấn đầu tiên sẽ chỉ xuất hiện ở Cua Kỳ Cục, 3 điểm tiếp theo cũng chỉ nội trong 3 trường hợp là Cua Kỳ Cục, Cóc Thành Tinh hoặc Chim Biến Dị.

Top tướng được Riot ưu ái tăng sức mạnh khủng nhất trong phiên bản 7.5

Kindred sẽ dễ bề tính toán nơi xuất hiện điểm Đồng Nguyên Ấn hơn để nhanh chóng đem về cho mình những điểm tích trữ. Tuy vậy thì đây cũng là con dao 2 lưỡi. Kindred có thể dễ đoán nơi có Đồng Nguyên Ấn thì đối thủ cũng tương tự, dẫn đến việc chạm mặt người đi rừng đối phương là rất dễ xảy ra.

Lucian

Lucian dù liên tục được tăng sức mạnh từ đầu mùa giải với hi vọng đưa xạ thủ được yêu thích bậc nhất với lối chơi mạnh mẽ, sức mạnh đầu trận đáng gờm này trở lại nhóm xạ thủ hàng đầu. Nhưng xem ra trong meta hiện tại thì một xạ thủ tầm đánh ngắn và “không đóng góp được gì ngoài sát thương” như Lucian lại khó có được chỗ đứng bên cạnh nhóm xạ thủ đa dụng như Varus, Jhin.

Top tướng được Riot ưu ái tăng sức mạnh khủng nhất trong phiên bản 7.5

Có vẻ Riot quyết tâm giúp Lucian tìm đường trở lại khi lần này vị tướng này lại tiếp tục được tăng sức mạnh. Lần này chỉnh sửa giảm thời gian tung chiêu của Q Tia Sáng Xuyên Thấu và W Tia Sáng Rực Cháy sẽ giúp cho việc thực hiện combo với Lucian nuột hơn, đồng thời tăng khả năng xoay xở trong giao tranh.

Thay đổi về thời gian tung chiêu và tốc độ di chuyển là 2 dạng chỉnh sửa tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của vị tướng. Các fan của Lucian có lý do để lạc quan sau đợt cập nhật này.

Aatrox

Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin là cái tên nhận được chỉnh sửa nhiều nhất trong phiên bản 7.5. Dù được hứa hẹn làm lại trong thời gian gần nhất nhưng những chỉnh sửa cho bộ kỹ năng ở phiên bản này cũng đủ để nói rằng Aatrox là vị tướng rất đáng chờ đợi rồi.

Tâm điểm trong chỉnh sửa Aatrox nằm ở nội tại Bể Máu với thời gian hồi được giảm mạnh. Tích đầy bể máu bằng việc sử dụng các kỹ năng sẽ giúp Aatrox có được trạng thái Huyết Tinh, giúp nhận thêm 25% sức mạnh công kích cơ bản và 20-50% tốc độ đánh theo cấp.

Top tướng được Riot ưu ái tăng sức mạnh khủng nhất trong phiên bản 7.5

Với nội tại bổ sung này, Aatrox sẽ đẩy lối chơi thiên về tay đôi, khô máu khi đi đường của mình lên 1 tầm cao mới. Trong trạng thái Huyết Tinh thì Aatrox sẽ là con quái vật thực sự với sát thương, tốc độ đánh và khả năng hút máu khi bật W Khát Máu, Nợ Máu vô cùng đáng nể.

Chưa hết, những chỉnh sửa cho bộ kỹ năng của Aatrox cũng được đánh giá rất cao. Giảm hoặc loại bỏ việc phải tiêu tốn lượng máu khi sử dụng kỹ năng và tăng đáng kể sức mạnh cho các chỉ số cơ bản của các chiêu thức. 

http://picture.dzogame.vn/Img/Untitled_pp_636.jpg

 

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME