PC
[Update DOTA Auto Chess] Assassin bị nerf cực mạnh

Trong update này thì Sand King cũng chưa trở lại đồng thời PA cũng chưa bị thay đổi gì.

[Update DOTA Auto Chess] Assassin bị nerf cực mạnh

Đêm qua, Drodo đã tiếp hành update mới cho DOTA Auto Chess với nhiều thay đổi ảnh hưởng lớn đến người chơi Assassin. Ở phần update mới này Sand King vẫn chưa trở lại và PA cũng chưa bị thay đổi như trên server test. Dưới đây là chi tiết bản update.

 • Những người chơi sau khi bị kết thúc (chết) sẽ có tỷ lệ rớt đồ trên Couriers và quân cờ vào một bàn cờ ngẫu nhiên còn lại, và người chơi ở bàn cờ đó sẽ có thể nhặt được.

 • Mana, cấp độ và tiền của mỗi người chơi sẽ được hiển thị ở bảng bên phải màn hình của các bạn - thuận tiện hơn nhiều cho việc theo dõi tiền cũng như cấp độ cour của người khác thậm chí khi bạn xem game đấu của người một ai đó. 

[Update DOTA Auto Chess] Assassin bị nerf cực mạnh

 • Sửa lại Toss của Tiny thành stun aoe nếu như có hero team địch đứng gần hero bị toss.

 • Tỷ lệ nhảy sát thương khi có đủ 6 Assassin trên bàn cờ bị gimar xuống còn 15% từ 20%. Đây là một cú nerf cực mạnh cho Assassin sau mấy lần buff trước đây. Nếu bạn nhân phẩm không tốt thì tốt nhất tránh xa Assassin ra.

 • Death Prophet có thêm 5 giáp và 50 máu. Tuy vậy với DP 1 sao thì nó không có quá nhiều ý nghĩa vì các bạn không thể cho nó lên đứng trước để lấy mana nhanh rồi xài ulti vì khi bạn có hero 5 tiền thì người chơi khác cũng đã khá mạnh rồi và DP lên đứng đầu thì bay hơi trong 1s… Cuối cùng vẫn như trước… phải lên DP 2 sao mới thực sự xài được chess này.

 • Bounty Hunter tốc độ đánh cơ bản tăng thêm 0.1/ đòn đánh. Điều này có nghĩa là BH giờ đây sẽ đánh chậm hơn so với trước và nó tiếp tục là một đòn nerf mạnh cho Assassin khi BH là chess 1 tiền và cực dễ lên 2 sao giai đoạn đầu game để gánh team. Team Goblin tương tự cũng bị giảm chút sức mạnh giai đoạn đầu game.

 • Templar Assassin được buff nhẹ với tốc đánh cơ bản giảm đi 0.1/ đòn đánh (đánh nhanh hơn). Có vẻ là buff vào elf 1 chút với con TA 2 sao thì việc đánh nhanh hơn đồng nghĩa với lên mana nhanh và reflection của TA bật được thì sẽ câu kéo được nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, để bạn có thể roll ra TA rồi lên tới TA 2 sao là một câu chuyện nhân phẩm rất dài. Tính ra nó cũng không buff gì nhiều cho người chơi Assassin.

 • Battle Fury sát thương chuẩn từ việc đánh lan sẽ giảm từ 50% xuống còn 30%. Battle Fury là một items cực bá cho những ai chơi Assassin khi chỉ cần PA cầm được items này thì 1 hít nhảy damage thì sát thương lan của nó cũng đủ kết thúc các chess xung quanh… Như vậy, Assassin lại tiếp tục bị nerf từ chess tới items.

 • Thời gian hóa gà của item Scythe of Vyse tăng lên từ 5s thành 8s. Một items có tỷ lệ ghép được cực thấp nên không ảnh hưởng gì nhiều đến game.

 • Heart of Tarrasque's máu cộng thêm tăng từ 1000 lên 1200, thời gian hồi máu giảm từ 2s xuống 1s.

 • Sửa Thundergod's wrath bug

 • Sửa Techies đặt bomb bug

 • Sửa bug of mirana and doom

Trên đây là chi tiết về đợt update mới này của DOTA Auto Chess! Với những thay đổi này thì người viết chỉ khuyên một điều là Nhân phẩm không tốt thì đừng đụng vào Assassin nhé các cờ thủ.

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"