“Bí kíp” chinh phục Anh Hùng Tháp trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Gom quái, lựa chọn đúng boss mục tiêu, di chuyển liên tục để né đòn chí mạng,... là 3 trong nhiều mẹo nhỏ giúp bạn chinh phục 30 tầng Anh Hùng Tháp.

Anh Hùng Tháp là một  trong nhiều tính năng “siêu nóng hổi” trong đợt cập nhật tháng 6 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Cùng với sự ra mắt của môn phái Hoa Sơn, Anh Hùng Tháp được đánh giá là một trong những hoạt động cá nhân đầy thử thách, nhưng đi kèm là vô số các phần thưởng “khủng”.

“Bí kíp” chinh phục Anh Hùng Tháp trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Mỗi ải của Anh Hùng Tháp sẽ có 3 phút để hoàn thành. Tuy nhiên, các ải không cố định thử thách mà sẽ ra ngẫu nhiên. Vì thế bạn không thể biết được ải kế tiếp của mình là khó hay dễ. Và con số 30 tầng tháp cũng là một thách thức không hề nhỏ đối với game thủ. Trong Anh Hùng Tháp, có những ải vô cùng đơn giản, nhưng cũng có không ít các ải khó nhằn, đòi hỏi người chơi phải vận dụng toàn bộ sức mạnh, chiến thuật và suy luận.

Ải nhím

Đây là một trong những ải khá khó khi yêu cầu mức lực chiến cao (nằm trong top 100 của server). Để đảm bảo “đánh nhanh thắng nhanh”, bạn nên chạy vòng vòng, gom từ 2 đến 3 con quái nhỏ - Nhím Gai - và đánh một lượt để tiết kiệm thời gian. Hết 10 con sẽ ra Vua Nhím, tiêu diệt và dành chiến thắng.

“Bí kíp” chinh phục Anh Hùng Tháp trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Ải Mộc Nhân

Tương tự ải nhím, ải Mộc Nhân cũng cần chỉ số Binh Giáp cao để chinh phục, tốt nhất là top 1 - 50 server. Bạn sẽ phải dồn sát thương tiêu diệt cọc gỗ càng nhanh càng tốt, trước khi nó biến thành Mộc Nhân. Khi ở dạng “tiến hoá” này, độ trâu và sát thương đều tăng, rất khó hoàn thành. Trong trường hợp Binh Giáp không đủ, cách nhanh nhất là… bấm rời khỏi và vào lại để reset ải mới. Như vậy bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian cho nhiệm vụ này.

“Bí kíp” chinh phục Anh Hùng Tháp trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Ải đánh boss Phá Uyển Nhi Thật/Giả

Nhiều nhân sĩ không có kinh nghiệm thường đánh lẻ từng con, cho tới khi đúng Boss thật, sẽ rất mất thời gian. Cách đơn giản nhất là bạn chạy gom hết Boss lại một chỗ và… xả skill. Lúc đó, Thật/Giả gì chết ráo!

“Bí kíp” chinh phục Anh Hùng Tháp trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Ải Ngũ Sắc Long Châu

Đây là một trong những ải khá khó, yêu cầu bạn phải giết 1 Boss để qua cửa. Tuy thế, Boss này khá trâu và mạnh, người chơi phải liên tục di chuyển để né chiêu thức. Trong giai đoạn chiến đấu, Boss thi thoảng sẽ tung ra bẫy trói chân, bạn cần ưu tiên phá bẫy này trước, không sẽ bị Boss dồn sát thương tới chết.

“Bí kíp” chinh phục Anh Hùng Tháp trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Ải Diệt Hoắc Viêm Viêm

Với ải này, bạn cần né lửa từ trụ và tập trung sát thương đánh boss. Tuyệt đối không gây sát thương lên trụ, vì sẽ vô cùng tốn thời gian mà chẳng có chút lợi ích gì. Bạn nên chủ động điều khiển tay để không đánh nhầm vào trụ, dễ dàng di chuyển và tập trung sát thương vào Boss.

“Bí kíp” chinh phục Anh Hùng Tháp trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Ải thu thập Ấn Ký Hoàn

Khởi đầu, người chơi sẽ lần lượt mở các trận đồ có trên map. Trụ giữa khi đó sẽ tung ra hàng loạt skill gây cản trở mở trận. Trận đồ đầu xuất hiện ngay cạnh nên bạn sẽ mở rất nhanh, kỹ năng trụ cũng chưa tới. Nhưng ở các trận đồ sau, bạn sẽ phải đứng sát vách tường để mở, skill trụ sẽ không kịp chạm tới bạn.

“Bí kíp” chinh phục Anh Hùng Tháp trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Ngoài ra, vẫn có khá nhiều ải dễ đan xen mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể vượt qua dễ dàng, chẳng hạn như ải Chăn Bò, nhặt Tuyết Linh Châu, Mở Rương, AAA (đánh Thổ Thổ Thổ), Bảo Vệ Trụ,... Nếu may mắn, các ải này có thể lặp đi lặp lại rất nhiều lần, giúp bạn dễ dàng qua ải. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm Khiêu Chiến Lệnh trong Kỳ Trân Các để tăng lượt khiêu chiến, trước khi reset tháp trong tuần mới.

“Bí kíp” chinh phục Anh Hùng Tháp trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

“Bí kíp” chinh phục Anh Hùng Tháp trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Anh Hùng Tháp mang lại rất nhiều trang bị quý, bao gồm cả đồ xanh 6 dòng, đồ tuyệt,... với tỷ lệ rơi rất cao. Do đó, đây là một trong những hoạt động săn tìm trang bị tốt bậc nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mà bạn không thể bỏ qua.

Từ ngày 20/08/2021, game thủ yêu thích game kiếm hiệp có thể tham gia cuộc thi Võ Lâm 102 – sàn đấu tài năng và nhan sắc lớn nhất giới Võ Lâm 2021. Đây là cuộc thi có sức đầu tư “khủng” đến từ nhà phát hành VNG với tổng giá trị giải thưởng lên đến 38 tỷ đồng, dành cho cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về Võ Lâm 102 tại: https://volam102.zing.vn/

+