10 tựa game Android đang được miễn phí và giảm giá thời gian ngắn

Cùng điểm danh những tựa game Android đầy hấp dẫn đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn nhé.

1. Drawtopia Premium (Miễn phí | Giá gốc: 45.000đ)

Loading the player ...

Đây là tựa game khá thú vị với hơn 60 cấp độ khác nhau, yêu cầu người chơi điều hướng cho viên bi lăn xuống đích một cách an toàn bằng những nét vẽ.

Link tải game: Android

2. Buff Knight Advanced - Retro RPG Runner (Miễn phí | Giá gốc: 19.000đ)

Loading the player ...

Đây là tựa game thuộc thể loại RPG với thiết kế 2D cổ điển. Trong Buff Knight Advanced, nhân vật của bạn phải liên tục được di chuyển, sử dụng thanh kiếm và sức mạnh phép thuật để tiêu diệt những con quái vật vô cùng mạnh mẽ.

Link tải game: Android

3. WW2 Aircraft Strike (Miễn phí | Giá gốc: 14.000đ)

Loading the player ...

Khác với phiên bản World at War WW2, WW2 Aircraft Strike không yêu cầu người chơi xây dựng quân đội hay trực tiếp tham chiến, chỉ thực hiện các nhiệm vụ mật nhằm phá hủy cơ sở hạ tầng và các loại quân dụng của quân địch như Xe tăng, máy bay v.v...

Link tải game: Android

4. Zombie Slaughter House (Miễn phí | Giá gốc: 22.000đ)

10 tựa game Android đang được miễn phí và giảm giá thời gian ngắn

Tựa game nghe tên thì có vẻ kinh dị, nhưng thực chất đồ họa thiết kế, các nhân vật và cách chơi của Zombie Slaughter House lại cực kỳ dễ thương và vui vẻ.

Link tải game: Android

5. Dead In Bermuda (112.000đ | Giảm còn: 56.000đ)

Loading the player ...

Dead In Bermuda là một trò chơi sinh tồn với đầy đủ các yếu tố RPG và phiêu lưu, trong đó người chơi sẽ dẫn dắt một đội gồm 8 người may mắn sống sót sau tai nạn rớt máy bay trên một hòn đảo đầy quái lạ. Chỉ định từng thành viên trong đội thực hiện những nhiệm vụ khác nhau, tăng thêm kinh nghiệm và phát triển các kỹ năng sinh tồn, nghiên cứu và tạo ra các món đồ mới cho trại, khám phá hòn đảo để tìm nguồn nguyên liệu, lương thực và giải mã các bí ẩn đằng sau một lời tiên tri của đế quốc cổ.

Link tải game: Android

6. Dungeon Rushers (125.000đ | Giảm còn: 21.000đ)

Loading the player ...

Dungeon Rushers là tựa game mới thuộc thể loại RPG khá hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm và khả năng chiến đấu kết hợp nhập vai ấn tượng nhất trong tuần này.

Link tải game: Android

7. Grim Joggers (75.000đ | Giảm còn: 26.000đ)

Loading the player ...

Grim Joggers là một tựa game thuộc thể loại Endless runner với phong cách khá độc đáo, yêu cầu người chơi điều khiển cùng lúc nhiều nhân vật thay vì chỉ một giống các tựa game cùng thể loại khác.

Link tải game: Android

8. Azkend (75.000đ | Giảm còn: 26.000đ)

Loading the player ...

Nhiệm vụ của bạn trong Azkend là chiến thắng các thử thách trong trò chơi để tìm thấy lối ra. Với những bản nhạc nền tuyệt vời và những cảnh vật đẹp mắt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Link tải game: Android

9. Crimsonland (249.000đ | Giảm còn: 53.000đ)

Loading the player ...

Crimsonland là một trò chơi kỹ thuật được phát hành vào cuối tháng 3, nhưng đây là một trò chơi hay mà chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích nó. Khu vực bắn nhìn từ trên xuống là một cải biên từ trò chơi cũ trên PC được phát triển bời 10tons, với những tính năng mới và mang tính hành động cao.

Link tải game: Android

10. Neon Chrome (249.000đ | Giảm còn: 79.000đ)

Loading the player ...

Đây là một trò chơi tương tự Alien Shooter trên các hệ máy Windows trước đây. Tuy nhiên, Neon Chrome được thiết kế đẹp mắt và hiện đại hơn rất nhiều, số lượng quái vật, vũ khí và màn chơi cũng khác nhau hoàn toàn. Nhiệm vụ của bạn khi chơi là tìm cách tiêu diệt kẻ địch đang kéo tới ngày một động hơi.

Link tải game: Android

+