MOBI
100 triệu đồng và bộ vũ khí đặc biệt dành riêng cho nhà vô địch MEC Season 2

Không chỉ bước lên đỉnh cao danh vọng, đội vô địch giải đấu eSports MEC Season 2 của Phục Kích còn nhận được nhiều quà tặng đặc biệt.

Chỉ còn ít ngày nữa Vòng chung kết giải đấu eSports MEC Season – Giải vô địch Quốc gia Phục Kích sẽ diễn ra. Đây sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa 4 đội tuyển đại diện cho 4 tỉnh, thành phố Hoàng Gia (Hà Nội), F5PKVN (Tp. Hồ Chí Minh), AE.Boss 1 (Đồng Nai) và Allstars 1 (Cần Thơ) cho ngôi vị cao nhất của giải đấu.

100 triệu đồng và bộ vũ khí đặc biệt dành riêng cho nhà vô địch MEC Season 2

Là một giải đấu chuẩn Esport trên mobile, đây là mùa thứ 2 MEC (Mobile eSports Championship) – Giải vô địch Quốc gia Phục Kích được tổ chức. Với cơ chế thăng hạng bài bản, thể thức thi đấu cụ thể, MEC mùa 2 đánh dấu sự chuyển mình, nâng tầm thành một giải đấu chuyên nghiệp. Tổng giải thưởng vẫn được giữ nguyên so với mùa 1 là 500 triệu đồng, tuy nhiên, số tiền mà mỗi đội đứng thứ 2, thứ 3 và thứ 4 nhận được đã được tăng thêm 10 triệu đồng. Mức giải thưởng này không hề kém cạnh so với những giải đấu Esports của "ông Vua" Đột Kích.

Đáng chú ý ở mùa giải lần này, bên cạnh số tiền thưởng lên tới 100 triệu đồng thì đội vô địch MEC Season 2 sẽ sở hữu cho mình bộ vũ khí đặc biệt chưa từng xuất hiện trên Phục Kích mang tên Blue Beast. Đây là trang bị được sản xuất giới hạn 5 bộ, dành riêng cho 5 người chiến thắng tại MEC season 2. Ghi điểm bởi thiết kế mạnh mẽ cùng uy lực vượt trội, bộ vũ khí Blue Beast có thể coi là “bản giới hạn” đặc biệt mang dấu ấn riêng của nhà vô địch MEC Season 2.

100 triệu đồng và bộ vũ khí đặc biệt dành riêng cho nhà vô địch MEC Season 2

Bộ vũ khí Blue Beast bao gồm 4 vũ khí: M4A1-Blue Beast, DE-Blue Beast, M14EBR-Blue Beast và AK47-Blue Beast. Nếu M4A1-Blue Beast gây ấn tượng bởi độ ổn định và chính xác “gần như tuyệt đối” thì chỉ số phá giáp cùng khả năng sát lương lên Zombie tới 50% lại là đặc điểm nổi trội của AK47 – Blue Beast. Được gia tăng thêm tốc độ và độ chính xác, M14EBR Blue Beast chính là vũ khí cực nguy hiểm trong những pha giao tranh bất ngờ và đối mặt. Và D.E Blue Beast hoàn toàn có thể kết liễu 2 đến 3 đối thủ chỉ trong 1 băng đạn. Được “thừa hưởng” gần như tất cả “ưu điểm” mà người anh em Born Beast có, Blue Beast được coi là phiên bản nâng cấp của vũ khí dòng Beast với hỏa lực, tốc độ cùng sức công phá được gia tăng chỉ số lên vô cùng cao. Đây hoàn toàn là một set vũ khí hoàn hảo dành cho nhà vô địch.

100 triệu đồng và bộ vũ khí đặc biệt dành riêng cho nhà vô địch MEC Season 2

Vòng chung kết giải vô địch Quốc gia Phục Kích MEC Season 2 sẽ diễn ra vào ngày 12/11 tới. Bên cạnh những giải thưởng đắt giá dành cho nhà vô địch, các báu vật Đột Kích, Phục Kích cùng các giftcode giá trị sẽ là phần thưởng dành cho các game thủ tới theo dõi trực tiếp thi đấu và trên sóng livestream của trò chơi.

Theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất của giải đấu và Phục Kích mobile trên:

Thể loại: Bắn súng
NPH: VTC Game
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 11/01/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"