MOBI
2 game Mobile chất lượng đang miễn phí trên Appstore

Nhanh tay sở hữu 2 tựa game này trước khi nó tính phí trở lại nhé.

2 game Mobile chất lượng đang miễn phí trên Google Play

Implosion - Never Lose Hope

Loading the player ...

Trước đó, Implosion - Never Lose Hope có giá khá cao 9.99 USD (khoảng 230.000 đồng), đủ để hiểu được sức hấp dẫn và chất lượng của tựa game này thế nào.

Implosion lấy bối cảnh giả tưởng trong tương lai, khi Trái Đất bất ngờ bị một giống loài ngoài hành tinh mang tên XADA xâm chiếm. Loài người lúc này phải chống trả trong vô vọng và khi không thể cứu được hành tinh mẹ khỏi sự diệt vong, các cường quốc bắt đầu tháo chạy ra hành tinh Gaia để lánh nạn.

Game có lối chơi nhập vai hành động pha trộn với thể loại chặt chém cực kỳ hấp dẫn. Tiết tấu trong mỗi trận đấu được đẩy với tốc độ nhanh nên càng làm người chơi hào hứng. Game thủ sẽ không ít lần phải chạm trán với số đông quái vật, đơn thương độc mã xông pha trận mạc, cũng nhờ vậy mà sẽ được thỏa sức chặt chém và càn quét.

Tải Implosion - Never Lose Hope tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 3.3 GB.

TheoTown

Loading the player ...

TheoTown là tựa game xây dựng thành phố, trong đó bạn có thể xây dựng và quản lý thành phố của riêng mình. Đảm nhận vai trò của một người xây dựng thành phố và quản lý nhiều thành phố. Tạo một thị trấn và xây dựng nó thành một đô thị lớn.

Tải TheoTown tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 178 MB.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"