MOBI
2 game mobile cùng tên Tân Chưởng Môn sắp đổ bộ làng game Việt thời gian tới

Không chỉ là cùng tên mà cả hai tựa game này điều cùng thể loại thẻ tướng chiến thuật.

Tân Chưởng Môn Mobile – NPH Funtap

2 game mobile cùng tên Tân Chưởng Môn sắp đổ bộ làng game Việt thời gian tới

Đây là một sản phẩm của NPH Funtap và được dự kiến ra mắt vào giữa tháng 3 này. Tuy nhiên, Tân Chưởng Môn Mobile trước đây được Funtap giới thiệu đến cộng đồng dưới cái tên là Vua Kiếm Hiệp và dự định mở cửa trong tháng 1 vừa qua. Mặc dù vậy, game đã không thể mở cửa đúng với thời gian dự định và mới đây nhất, Funtap đã thông báo game sẽ được đổi tên thành Tân Chưởng Mobile và sẽ ra mắt vào giữa tháng này.

2 game mobile cùng tên Tân Chưởng Môn sắp đổ bộ làng game Việt thời gian tới

Tân Chưởng Môn Mobile là game mobile thể loại thẻ tướng chiến thuật. Game lấy bối cảnh kiếm hiệp rộng lớn với hệ thống nhân vật mà người chơi có thể chiêu mộ nằm ở cả võ hiệp Kim Dung, Cổ Long thâm chí là truyện tranh của Mã Vĩnh Thành. Bên cạnh hệ thống nhân vật lớn với sự kích duyên của các nhân vật thì trong Tân Chưởng Môn Mobile còn có thêm hệ thống vũ khi hay bí kíp võ công kết hợp đúng với nhân vật sẽ tăng thêm sức mạnh đáng kể như Dương Quá lên trận khi đeo Huyền Thiết Trọng Kiếm hoặc Đông Phương Bất Bại đeo võ công Quỳ Hoa Bảo Điển sẽ tăng 1 lượng lớn sức mạnh…

Tân Chưởng Môn Mobile sẽ được ra mắt vào ngày 19/03, lúc đó chúng tôi sẽ gửi đến quý độc giả những cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm này.

Fanpage: https://www.facebook.com/tanchuongmon/

Tân Chưởng Môn VNG – NPH VNG

Tân Chưởng Môn VNG là tựa game mobile thẻ tướng chiến thuật vừa được NPH VNG công bố và đã mở cả trang chủ lẫn fanpage. Được biết đây là game mobile có tên gốc là Đại Chưởng Môn 2 do Tianma Studio phát triển tại thị trường Trung Quốc.

2 game mobile cùng tên Tân Chưởng Môn sắp đổ bộ làng game Việt thời gian tới

Tựa game này cũng lấy đề tài Võ Hiệp nhưng lại tập trung nhiều vào thế giới võ hiệp của nhà văn Cổ Long. Trong game các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và chiêu mộ được những cao thủ tuyệt đỉnh như Tiểu Lý Phi Đao Lý Tầm Hoan, Tiểu Ngư Nhi, Hoa Vô Khuyết, Sở Lưu Hương hay Tây Môn Xuy Tuyết… Tập hợp các vị cao thủ và các bạn sẽ sắp xếp đội hình ra trận cho mình với 6 nhân vật có thể ứng chiến. Game cũng có những tính năng PvE hay PvP vô cùng hấp dẫn. Độ họa phong cách chibi dễ thương cùng với hiệu ứng kỹ năng chiến đấu đẹp mắt cũng là một điểm rất hấp dẫn của Tân Chưởng Môn VNG.

2 game mobile cùng tên Tân Chưởng Môn sắp đổ bộ làng game Việt thời gian tới

Hiện tại NPH VNG vẫn chưa công bố thời điểm ra mắt của game nhưng với việc đã cho ra mắt trang chủ và fanpage thì ngày mà Tân Chưởng Môn VNG ra mắt sẽ không còn xa nữa.

Thể loại: Thẻ bài
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"