MOBI
2 game mobile MMORPG khủng sẽ ra mắt game thủ Việt trong tuần này

Tuần thứ 2 của tháng 1 năm 2021 này, game thủ Việt sẽ được thưởng thứ 2 tựa game nhập vai online chất lượng trên di động được 2 NPH lớn của VN phát hành.

Ngạo Kiếm Thanh Vân

  • Thể loại: MMORPG

  • Đề tài: Tiên Hiệp

  • NPH: Sohagame

  • Ngày Phát hành: 13/01/2021

Đăng ký trước: Android - iOS

2 game mobile MMORPG khủng sẽ ra mắt game thủ Việt trong tuần này

Ngạo Kiếm Thanh Vân là game mobile nhập vai online đề tài tiên hiệp sẽ được NPH Sohagame cho ra mắt vào ngày 13/01 sắp tới đây. Game được xem như là một phiên bản nâng cấp, cách tân của bom tấn Trường Sinh Quyết mobile trước đây. Tựa game này có 4 môn phái cho người chơi lựa chọn gồm: Toàn Chân, Đào Hoa, Bá Đao và Dương Gia. Tuy vậy, game sẽ cho phép bạn tu luyện 3 class trên một nhân vật chính ban đầu. Một điểm khá mới mẻ và hấp dẫn đối so với các game mobile MMORPG thông thường. Một số điểm nổi bật khác của Ngạo Kiếm Thanh Vân có thể kể đến như: Đa dạng tính năng phát triển nhân vật, phi hành đẹp mắt, PK tự do, nhiều hoạt động PvP, PvE đặc sắc, các hoạt động ban chiến, phe chiến quy lớn và có cả liên server.

Tuyết Ưng VNG

  • Thể loại: MMORPG

  • Đề tài: Tiên Hiệp

  • NPH: VNG

  • Ngày Phát hành: 14/01/2021

Tải trước: Android - iOS

2 game mobile MMORPG khủng sẽ ra mắt game thủ Việt trong tuần này

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ mobile là game lấy cốt truyện dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn mạng nổi tiếng Trung Quốc là Ngã Cật Tây Hồng Thị, một tác giả được yêu thích ở Việt Nam qua các tác phẩm khác như Tinh Thần Biến, Bàn Long hay Mãng Hoang Kỷ. Người chơi sẽ cực kỳ thích thú với đồ họa của game từ việt tự ý tùy biến tạo nhân vật cho đến việc thể hiện khung cảnh, kiến trúc đến các hiệu ứng môi trường, hiệu ứng kỹ năng rất đẹp mắt. Với việc đồ họa được xây dựng lên đến chất lượng 4K, Tuyết Ưng VNG cho phép người dùng có những trải nghiệm về mặt hình ảnh rất ấn tượng. Ngoài ra game còn cho phép người chơi tự do trong việc sáng tạo võ học rất đặc sắc. Việc được hẹn hò online với Tuyết Ưng VNG cũng sẽ là một điều đáng để chờ đợi đối với game thủ Việt.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
Hot news
+
Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)
Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021
Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc khá thành công, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã bày tỏ mong muốn được sớm trải nghiệm phiên bản chính thức. Và NPH Funtap đã có thông báo khiến đa số game thủ “mát lòng mát dạ”.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.