MOBI
360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Bí kíp sinh tồn tốt nhất trong Nện Đêm – PUBG

Bùng nổ với hàng loạt thử thách khắc nghiệt, Nện Đêm – PUBG đang trở thành mục tiêu mà nhiều Nện Thủ muốn chinh phục nhất trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc.

Khởi động bản cập nhật mới Lễ Hội Mùa Đông chưa lâu, Nện Đêm – PUBG trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đã trở thành đề tài bàn tàn sôi nổi của cộng đồng Nện Thủ. Với phong cách, lối chơi giống hệt như tựa game PUBG, mode này quy tụ hàng ngàn game thủ tham gia mỗi ngày, với vô vàn trận chiến căng thẳng và kịch tính.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Bí kíp sinh tồn tốt nhất trong Nện Đêm – PUBG

Nhanh chóng, cộng đồng Nện Thủ đã tìm kiếm hàng trăm cách, khám phá vô vàn chiến thuật hữu hiệu trong Nện Đêm – PUBG. Trong đó, có 3 “bí kỹ” được các cao thủ truyền tai nhau gần đây, mang lại khả năng sinh tồn rất tốt cho các team, tao tiền đề chiến thắng.

Đánh du kích

Lối chơi này đang được hàng loạt team áp dụng khá thành công và hiệu quả. Sinh tồn là mục tiêu hàng đầu trong cách đánh này. Vì vậy, các team thường không chủ động tấn công, mà xây dựng đội hình theo hướng cơ động, hồi phục là chính. Nhân vật được yêu thích nhất trong lối chơi này là Mu Mu.

Thực hiện bí kỹ này khá đơn giản, người chơi chỉ cần di chuyển thường xuyên xung quanh map, tìm kiếm những mục tiêu ít máu để tấn công và ngăn cản không cho chúng nhặt rương hay ăn đùi gà.

Với lợi thế về độ cơ động, họ có thể vừa tấn công, vừa di chuyển tránh đám đông kẻ thù ập tới bao vây. Lối chơi này hạn chế sáp la cà, chủ động tấn công kẻ thù, mà tận dụng kẻ địch tiêu diệt lẫn nhau để chiếm lợi thế. Nện nhớ, sau khi tiêu diệt được mục tiêu, đừng sớm tận hưởng chiến thắng mà phải rút lui ngay, tìm đến những miếng đùi gà, rương báu ăn để hồi phục lượng máu đã mất, tiếp tục chờ cơ hội kế tiếp.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Bí kíp sinh tồn tốt nhất trong Nện Đêm – PUBG

Núp… Rương Thần Kỳ

Điểm đặc trưng của Nện Đêm – PUBG đó là việc bạn không có quá nhiều chướng ngại vật để trốn. Tuy nhiên, có một vật phẩm mà người chơi có thể núp rất hiệu quả, đó là ẩn mình trong… Rương Thần Kỳ.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Bí kíp sinh tồn tốt nhất trong Nện Đêm – PUBG

Rương Thần Kỳ được sắp xếp ngẫu nhiên xung quanh bản đồ, người chơi có thể nện 3 lần vào rương để mở chúng. Trong rương rơi ra rất nhiều vật phẩm quan trọng như Tăng Tấn Công, Tăng Sinh Lực, Tăng Tốc Độ,…

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Bí kíp sinh tồn tốt nhất trong Nện Đêm – PUBG

Với hàng loạt buff lợi thế đó, Rương Thần Kỳ trở thành mục tiêu mà nhiều Nện Thủ tham gia Nện Đêm – PUBG mong muốn nhặt cho bằng được. Chính từ đây, chiến thuật Núp rương trở thành một trong những… chiêu bá đạo của cộng đồng Nện Thủ.

Một team có thể núp vào trong rương, vừa để tránh kẻ thủ, vừa phục kích. Họ chỉ việc chờ những con mồi đang thủng thẳng tiến vào nhặt rương để rồi lao ra tấn công bất ngờ và chớp nhoáng. Bí kỹ này giúp tiêu diệt rất nhanh những kẻ địch yếu máu, đi lẻ, không có khả năng phòng bị, lại giúp team hạn chế tối đa lượng máu tổn thất khi giao tranh.

Chiến thuật 2 hỗ trợ

Với một team 2 người, thông thường các đội sẽ chơi theo hình thức 1 công + 1 hỗ trợ hoặc 2 công kích. Tuy nhiên, nhiều team nhanh chóng sáng tạo ra chiến thuật dị với 2 hỗ trợ, mà hiệu quả lại rất cao.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Bí kíp sinh tồn tốt nhất trong Nện Đêm – PUBG

Phong cách này ban đầu chỉ xuất hiện ở một số nhóm đơn lẻ, nhưng đã bắt đầu lan ra khá nhanh, nhất là từ những nhóm nữ. Với mục tiêu sinh tồn là trên hết, 2 Nện Thủ chọn tới 6 kỹ năng buff và chỉ sử dụng 1 kỹ năng tấn công duy nhất (để né tránh, di chuyển), kèm theo Thả Thính để ngăn kẻ địch di chuyển.

Chiến thuật này khi áp dụng tạo ra cách chơi vô cùng khó chịu. Nhiệm vụ của họ chỉ là chạy, chạy và chạy. Thay vì phải tấn công, họ liên tục Thả Thính xung quanh bản đồ để tạo cạm bẫy cho kẻ địch và ngăn chúng tấn công bản thân. Với duy nhất 1, 2 kỹ năng công kích, nhóm này “tranh thủ” tiêu diệt những người chơi ít máu đang lảng vảng quanh bản đồ.

Phong cách này khá khó chơi, bởi họ phải liên tục di chuyển, tránh kẻ địch truy đuổi. Cùng với đó, họ phải liên tục di chuyển cùng nhau để hỗ trợ. Cách chơi này lấy thời gian làm vũ khí chiến thắng. Bóng Đêm càng thu lại, họ lại càng có cơ hội thắng cao hơn, nhờ khả năng hồi phục cao và rất nhiều kỹ năng khống chế khó chịu.

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Bí kíp sinh tồn tốt nhất trong Nện Đêm – PUBG

Nện Đêm – PUBG vẫn còn hàng loạt những thử thách mà chỉ có Nện Thủ mới đủ khả năng chinh phục. Với hàng ngàn chiến thuật, muôn vàn cách phối hợp với nhau thông qua bộ chiêu thức đa dạng, Nện Thủ có thể tạo ra những phong cách của riêng mình để tạo dấu ấn riêng biệt.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"