PC
5 điểm khác biệt của gMO Mỹ Hầu Vương

Mỹ Hầu Vương đam mê chinh phục mới của game thủ với 5 điểm khác biệt

Đi sâu vào việc khai thác lợi thế vốn có từ cốt truyện, gMO Mỹ Hầu Vương tích hợp cho mình nhiều tính năng đặc sắc chưa từng có trong lịch sử game thẻ bài từ trước đến nay.

Hệ thống Thần Miếu – Tín Đồ đặc sắc với: Quẹt và Lắc.

Là Gameplay đầu tiên Khơi gợi lại hình ảnh tín ngưỡng của người Á Đông. Trong Mỹ Hầu Vương người chơi sẽ hóa thân thành Thần Tiên đích thân cai quản Thần Miếu của mình. Lạ và độc ở đây đó chính là cách thức hiển linh thỏa mãn tâm nguyện của những người cầu nguyện. Bạn sẽ phải Quẹt (màn hình) và Lắc (điện thoại) bằng những thao tác với “cảm giác như thật” mà các game PC không hề có

Việc hiển linh thực hiện nguyện vọng các Tín đồ sẽ có cơ hội nhận được các Vật phẩm, Thú cưỡi quý hiếm mà qua đó có thể gia tăng Tín đồ, thu thập Công đức để nâng cấp Thần Miếu, từng bước gia tăng thực lực.

Loạt Thú cưỡi độc đáo và ấn tượng

Mỹ Hầu Vương đã xây dựng cho mình hệ thống thú cưỡi cực phong phú và độc đáo với hơn 45 loài thần thú trong truyền thuyết. Thú cưỡi chia làm bốn cấp Giáp, Ất, Bính, Đinh mang thuộc tính từ cao xuống thấp với các “thần thông thiên phú” khác nhau. Một điểm khá độc ở đây là bạn có thể tùy chỉnh “tẩy luyện” thiên phú này theo quan điểm cá nhân. Đây là tính năng chưa từng có trước đó ở các thể loại gMO thẻ tướng.

Hệ thống Thiên duyên, Tiên hữu.

So với các gMO thẻ bài trước đây thì Mỹ Hầu Vương “chất” hơn hẳn bằng cách “Hóa Thần” thay vì Cường hóa/Tiến hóa nhân vật. Hóa Thần ở Mỹ Hầu Vương là bạn dùng Hóa Thần đan nâng cao tu vi của Tiên hữu, khi đạt đến một cấp độ Tiên hữu sẽ nâng một cấp độ, đồng thời gia tăng tất cả thuộc tính.

Hệ thống Thiên duyên như “bản sơ yếu lý lịch” của Thần Tiên. Đây là điểm nhấn đặc sắc của Mỹ Hầu Vương chắc chắn sẽ khiến game thủ vừa say mê vừa háo hức tìm hiểu.

Cốt truyện chủ đề Tây Du hấp dẫn: Sống dậy người hùng trong bạn

Biến tấu cốt truyện được diễn giải bằng hệ thống phó bản hấp dẫn, hệ thống âm thanh game mang đầy “mầu sắc huyền ảo”. Bạn sẽ có dịp đồng hành cùng bốn thày trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Tru Bát Giới, Sa Ngộ Tĩnh, hoặc có thể lựa chọn đội ngũ Tiên hữu Ngưu Ma Vương, Thiết Phiến Công Chúa, Hồng Hài Nhi để xưng thần... hoặc khám phá thế giới Phong thần huyền thoại với những pháp bảo lừng lẫy như Độn Long Thung, Hỗn Thiên Lăng. Không ngoa khi nói rằng việc trải nghiệm thế giới Thần tiên huyền thoại trong Mỹ Hầu Vương như sống dậy cảm giác chinh phục của mỗi game thủ.

Gameplay đơn giản nhưng vô cùng lôi cuốn: Trải nghiệm chỉ với 1 tay.

Được thiết kế tối ưu cho gameplay màn hình dọc, hình ảnh sắc nét, hiệu ứng kỹ năng đa dạng và sặc sỡ, âm thanh sống động trong mỗi trận đánh hoặc rất êm dịu trong khu Thần Miếu tạo nên một thế giới Mỹ Hầu Vương lung linh huyền ảo và và cũng vô cùng rực rõ

Game được thử nghiệm trên nhiều loại thiết bị với cấu hình từ thấp đến cao và được đánh giá hoạt động ổn định và ít hao pin. Cầm smartphone của bạn trên tay, chỉ cần “di ngay” ngón cái là bạn có thể trải nghiệm thế giới Tây Du theo phong cách hoàn toàn mới.

Trang chủ: http://myhauvuong.5stars.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/myhauvuongmobile

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"