PC
5 yếu tố giúp Chiến Binh Nổi Dậy thu hút game thủ Việt

Game mobile online mới Chiến Binh Nổi Dậy hay Hero Revolt nổi bật với 5 yếu tố chính có thể thu hút được game thủ Việt trong thời gian sắp tới.

Loading the player ...

Chiến Binh Nổi Dậy (CBND) có tên tiếng Anh là Hero Revolt thuộc thể loại game mobile online (gmO) nhập vai đánh theo lượt do NPH GoPlay (VTC Online) phát hành tại thị trường Việt Nam, dự kiến ra mắt vào tháng 12/2014 tới.

Và bạn hãy cùng Playpark khám phá những yếu tố nổi bật của CBND trước khi ra mắt nhé:

Đồ họa, âm thanh 3D dễ thương

5 yếu tố giúp Chiến Binh Nổi Dậy thu hút game thủ Việt

CBND được xây dựng bằng nền tảng đồ họa 3D không quá đẹp mắt nhưng lại vô cùng dễ thương, phù hợp với mọi lứa tuổi. Với số lượng nhân vật khá phong phú nhưng mỗi nhân vật đều được thiết kế với những đặc điểm đáng yêu, tinh nghịch, không ai giống ai. Mặc dù hiệu ứng kỹ năng nhân vật không được đầu tư quá hoành tráng thế nhưng bằng việc kết hợp nền âm thanh đặc sắc, CBND vẫn cuốn hút được game thủ.

Tính chiến thuật cao

5 yếu tố giúp Chiến Binh Nổi Dậy thu hút game thủ Việt

Tính chiến thuật trong CBND khá đa dạng, đem lại sự thích thú dành cho người chơi. Trong game hệ thống nhân vật được chia làm 3 loại chính: tấn công phòng thủ và hỗ trợ. Mỗi vị trí sẽ có một vai trò khác nhau, người chơi cần phải bố trí đội hình hợp lý để đem lại hiệu quả cao nhất. Ngoài chiến thuật cơ bản ban đầu, game cung cấp cho người chơi khá nhiều dạng chiến thuật mới như đội hình chữ thập, đội hình V, đội hình W, đội hình phân tán…Bạn có thể dễ dàng mua được các chiến thuật này bằng điểm hảo hữu được tặng mỗi ngày.

Hệ thống phụ bản đa dạng

5 yếu tố giúp Chiến Binh Nổi Dậy thu hút game thủ Việt

Lối chơi của CBND chủ yếu tập trung vào hình thức vượt ải giống các game nhập vai. Do đó game cung cấp cho người chơi số lượng phụ bản khá phong phú. Game thủ sẽ được chu du đến 5 vùng đất lớn Truvelia, Elisa, Đế chế KHAN, Vermont và vùng ngoài vòng pháp luật…từ đó sẽ có những chiến dịch riêng cho bản thân. Trong mỗi chiến dịch, người chơi có cơ hội khám phá những vùng đất mới, đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm. Mỗi phụ bản sẽ bao gồm 5 phụ bản nhỏ với độ khó tăng dần, nhất là khi đối mặt với những con Boss nguy hiểm, đó sẽ là thử thách rất lớn dành cho người chơi.

Hướng phát triển nhân vật độc đáo

Các nhân vật trong CBND được gọi là Lính đánh thuê có rất nhiều vai trò. Cụ thể bạn sẽ chiêu mộ Lính đánh thuê để có thể cho vào đội hinh tham gia vượt ải hoặc sử dụng các Lính đánh thuê cấp thấp để thăng cấp thuộc tính Lính đánh thuê chính (tối đa +9) hay tiến hóa Lính đánh thuê thành các nhân vật mới tùy theo đường hỗ trợ hay tấn công mà bạn chọn. Ví dụ như bạn có Lính đánh thuê Mục sư tập sự, người chơi sẽ có hai lựa chọn để tiến hóa là Nữ pháp sư hoặc Pháp sư từ đó tiến hóa lên cấp cuối khỏe hơn. Hỡn nưa, mỗi Lính đánh thuê còn có những mối quan hệ riêng nên khi bạn kết hợp đúng thì sẽ giúp tăng thêm sức mạnh cho đội hình.

5 yếu tố giúp Chiến Binh Nổi Dậy thu hút game thủ Việt

Song điểm đặc sắc hơn cả là người chơi có thể sử dụng các Lính đánh thuê nhàn rỗi tham gia vào công việc thu hoạch nguyên liệu cho mỗi thành trì bạn đi qua. Điều này vô cùng quan trọng với người chơi CBND để đem lại nguồn tài nguyên hữu ích cho người chơi. Mỗi Lính đánh thuê sẽ có những hiệu quả thu hoạch riêng tùy vào công việc họ sẽ làm. Có thể nói đây là điểm khác biệt rất lớn của CBND so với các tựa game cùng thể loại hiện nay.

Tập trung vào yếu tố PvP

5 yếu tố giúp Chiến Binh Nổi Dậy thu hút game thủ Việt

Tính năng PvP của CBND được mở ngay từ những cấp độ đầu đã chứng tỏ NSX GamePrix - Hàn Quốc muốn tập trung vào tính năng này cho game thủ. Hệ thống thi đấu PvP xếp hạng không chỉ thử thách tài cầm quân của bạn mà còn giúp bạn kiếm được những phần thưởng có giá trị lớn trong game. Tất nhiên để làm được điều này, bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều chơi khác.

Nhìn chung với 5 tính năng trên chưa phải là quá mới mẻ ở thể loại nhập vai chiến thuật trên di động thế nhưng CBND đã có chút biến hóa riêng dành riêng cho mình để tạo nên sự khác biệt dù là nhỏ nhất so với các tựa game khác cùng thể loại

Trang chủ: http://chienbinh.goplay.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"