6 tựa game mobile thú vị vừa ra mắt tuần qua

Cùng Playpark giải trí đầu tuần với 6 tựa game mobile hấp dẫn vừa ra mắt.

1. Bloody Mary: The Hudson House (Android/iOS)

Loading the player ...

Mục tiêu của người chơi là phải tìm mọi cách trốn thoát khỏi căn nhà u ám của gia đình Hudson, để làm được điều đó bạn cần phải đọc thật kỹ những thông tin, manh mối mà màn chơi tiết lộ, từ đó đưa ra quyết định thật đúng đắn. Liệu bạn có thể trốn thoát được cơn giận của Bloody Mary và tìm được tia sáng để giúp đánh tan bóng tối đang bao trùm lấy nhà Hudson hay không?

Link tải game: iOS/Android

2. DreamWorks Universe of Legends (Android/iOS)

Loading the player ...

Với sự góp mặt của hàng loạt nhân vật quen thuộc trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Kung Fu Panda, How to Train Your Dragon, Shrek... Người chơi sẽ chiêu mộ những nhân vật yêu thích và tạo nên một đội hình của riêng mình để chiến đấu với kẻ địch.

Link tải game: iOS/Android

3. Heroes Fally (iOS)

Loading the player ...

Heroes Fally là game Arcade có lối chơi khá ngộ nghĩnh và vui nhộn, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của họ rơi tự do, né tránh những chướng ngại vật đồng thời thu thập vật phẩm để ghi điểm.

Link tải game: iOS (Free - US)

4. Paddington Run (Android/iOS)

Loading the player ...

Là tựa game mới nhất đến từ "ông lớn" Gameloft với gameplay theo thể loại Endless Runner. Người chơi sẽ phải tham gia hành trình phiêu lưu xuyên suốt các con phố ở London, thu thập vật phẩm, vượt qua những mức thử thách đồng thời mở khóa hàng loạt tính năng hấp dẫn.

Link tải game: IOS/Android

5. Turn Undead: Monster Hunter (iOS)

Loading the player ...

Turn Undead: Monster Hunter sẽ cho người chơi đồng hành cùng Dracula và quân đoàn của hắn trong một tựa game platformer puzzle với gameplay theo thiên hướng turn-based, cùng nền đồ họa được thiết kế khá ngộ nghĩnh.

Link tải game: iOS

6. Wartide: Heroes of Atlantis (Android/iOS)

Loading the player ...

Wartide mang đến cho người một hệ thống chiến đấu đậm chất chiến thuật vô cùng độc đáo. Trong game, người chơi sẽ phải sắp xếp đội hình và điều khiển các nhân vật để chiến đấu, sử dụng kỹ năng và kết liễu kẻ địch để giành chiến thắng.

Link tải game: iOS/Android

+
iOS 18 bổ sung chế độ mới, biến iPhone thành smartphone chơi game đỉnh cao
Một chế độ Game Mode sẽ được bổ sung trong bản cập nhật iOS 18.
Toàn cảnh đám cưới Quốc Anh - Bích Ngọc trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Một mùa cưới rộn ràng vừa đi qua trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đặc biệt là với đôi “tân lang - tân nương” Quốc Anh - Bích Ngọc. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi này nhé!
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
3/5 tuyến cáp quang gặp sự cố, internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng
3 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển nối Việt Nam đi quốc tế đang gặp sự cố, điều này đã làm ảnh hưởng đáng kể đến tốc độ mạng internet của người dùng tại Việt Nam.
iOS 18 bổ sung chế độ mới, biến iPhone thành smartphone chơi game đỉnh cao
Một chế độ Game Mode sẽ được bổ sung trong bản cập nhật iOS 18.
Toàn cảnh đám cưới Quốc Anh - Bích Ngọc trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Một mùa cưới rộn ràng vừa đi qua trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đặc biệt là với đôi “tân lang - tân nương” Quốc Anh - Bích Ngọc. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi này nhé!
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
3/5 tuyến cáp quang gặp sự cố, internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng
3 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển nối Việt Nam đi quốc tế đang gặp sự cố, điều này đã làm ảnh hưởng đáng kể đến tốc độ mạng internet của người dùng tại Việt Nam.