7 cách để trở thành xạ thủ đáng gờm trong Call of Duty: Mobile VN

Đây có thể xem là 7 lá bùa hộ mệnh để từ một người chơi gà mờ trở thành một thiện xạ “có máu mặt” trong bom tấn FPS này.

Call of Duty: Mobile VN mở cửa thử nghiệm trên iOS và Android từ 10:00 ngày 14 – 17:00 ngày 16/4. Đợt này chỉ dành cho 50.000 tài khoản may mắn trong số hơn 01 triệu đăng ký trước.

Loading the player ...

1) Dùng bom khói, vô hiệu hóa súng phòng thủ - Sentry Gun: Đây là loại vũ khí được đánh giá là khá mạnh (trong chế độ chơi Multiplayer), được đông đảo người chơi ưa dùng, tuy nhiên, nó sẽ không thể bắn trúng mục tiêu khi bị bom khói bao phủ. Để tránh bị tấn công, hãy thả bom khói, che tầm nhìn kẻ địch, thậm chí tận dụng thời cơ này tiêu diệt chúng luôn.

Bom khói còn có một tác dụng cực kỳ hữu ích là khiến máy bay không người lái - UAV  không thể xác định vị trí. Giả định, kẻ địch trong phạm vi của bom khói thì chắc chắn UAV của ta khó lòng nhận thấy vị trí chính xác của mục tiêu.    

2) Tăng tầm nhìn trong thi đấu Multiplayer bằng biểu cảm: Khi nhân vật thực hiện các biểu cảm sẽ có khả năng nhìn được các vị trí khuất, xa, khó nhìn mà đối với góc nhìn thứ nhất không thể thực hiện được. Điều này khá thú vị, nó sẽ giúp người chơi xác định chính xác mục tiêu, và dễ dàng tấn công.

7 cách để trở thành xạ thủ đáng gờm trong Call of Duty: Mobile VN Chuẩn bị trước những cẩm nang xịn xò, chắc chắn mỗi người sẽ “pro” – chuyên nghiệp hơn trong các chiến dịch

3) Phát huy sức mạnh của hệ thống phòng vệ - Trophy System: Được xem là hệ thống phòng thủ cực kỳ hiệu quả (đặc biệt trong Chiếm cứ điểm và Đặt bom), Trophy System trở thành món đồ chơi không thể thiếu của mỗi chiến binh. Mỗi Trophy System có khả năng chặn đứng 2 đòn tấn công trước khi biến mất, thiết bị này còn được xem là khắc tinh của các loại vũ khí như lựu đạn, tên lửa, War Machine – súng phóng lựu đạn, Sparrow – kỹ năng điều hành.

Đặc biệt, với VTOL – “quái vật trên không” tấn công bằng đạn và tên lửa như vũ bão thì Trophy System có thể chặn được ít nhất là hai đòn tấn công ban đầu. Tuy nhiên, hãy lưu ý là tuyệt đối không nên giẫm, nằm lên Trophy System bởi sẽ vô hiệu hóa khả năng chống đỡ của thiết bị này đối với tên lửa định vị - Predator Missile.

7 cách để trở thành xạ thủ đáng gờm trong Call of Duty: Mobile VN Kích hoạt VTOL trong chế độ Tranh đoạt - HardPoint để tăng Scorestreaks từ 100-125

4) Tận dụng súng ngắm để bắn xuyên qua nhiều mục tiêu: Đây chính là kỹ năng và là chiến thuật khiến nhiều kẻ địch ái ngại. Có thể là 3,4, thậm chí là 5 mục tiêu, và như vậy, người chơi sẽ rút ngắn thời gian tích lũy điểm hạ gục đối phương.

5) Dùng chiêu “gậy ông đập lưng ông” với 1 Drone Truy Sát - Hunter Killer Drone: Như đã biết, việc bắn hạ loại vũ khí tự động tìm diệt này dường như bất khả thi, tuy nhiên một mẹo nhỏ cho người chơi là có thể triệt hạ chiếc máy bay này bằng chính nó. Kiểu vũ khí “gậy ông đập lưng ông” như thế này sẽ cực kỳ hiệu quả trong các trận đấu.

7 cách để trở thành xạ thủ đáng gờm trong Call of Duty: Mobile VN Mỗi chế độ thi đấu sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho người yêu mến Call of Duty: Mobile VN

6) Tăng điểm thưởng - Scorestreaks bằng cách kích hoạt VTOL: Thông thường mỗi mục tiêu sẽ nhận 18 điểm, tuy nhiên nếu trong HardPoint thì mỗi mục tiêu trong cứ điểm sẽ nhận 100-125 điểm.            

7) Tận dụng kẽ hở bên dưới gầm xe buýt trong bản đồ thi đấu Nuketown: Điều này giúp người chơi vừa hạn chế được tầm nhìn của đối phương, đồng thời cũng tăng khả năng tiêu diệt chúng cao hơn.

Loading the player ...

Mỗi người sẽ có những cách trải nghiệm và kỹ năng khác nhau, tuy nhiên, 7 gợi ý trên đây đã được kiểm nghiệm bằng rất nhiều trận đấu. Hãy dùng chúng như một “kênh tham khảo” để “ trở thành kẻ đáng gờm hơn trong Call of Duty: Mobile VN.

Game hiện đã hoàn tất Việt hóa, sẵn sàng cho ngày thử nghiệm và sẽ ra mắt chính thức cộng đồng game thủ Việt trong thời gian sắp tới.

+