MOBI
7 tựa game Android mới miễn phí xuất sắc nhất đầu tuần

Trong bài là 7 tựa game Android mới hay nhất những ngày cuối tháng 4 này, không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

7 tựa game Android mới miễn phí xuất sắc nhất đầu tuần

Fantasy Stars: Battle Arena

Loading the player ...

Fantasy Stars: Battle Arena thuộc thể loại game chiến thuật với lối chơi khá giống Clash Royale khi chia đấu trường thành 2 nửa, và bạn phải xua quân qua phá nát nhà chính của đối phương để chiến thắng.

Tải Fantasy Stars: Battle Arena tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

TANK BATTLEGROUNDS: Battle royale

7 tựa game Android mới miễn phí xuất sắc nhất đầu tuần

Bạn đã từng chơi đấu tăng hoàng gia trực tuyến chưa? Bây giờ bạn hãy sẵn sàng cho vùng chiến sự giới hạn liên tục bị thu hẹp. Hãy lựa chọn điểm tái sinh, thu thập xe tăng và tiêu diệt đối thủ của bạn trong các trận chiến PvP chủ lực. Nhưng đừng quên Vùng chiến sự: nó sẽ gây ra thiệt hại lớn vì vậy hãy luôn cố gắng và ở trong vòng tròn màu trắng.

Tải TANK BATTLEGROUNDS: Battle royale tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Cat Condo 2

Loading the player ...

Nhiệm vụ của bạn trong game này là hợp nhất những chú mèo con lại với nhau thành những chú mèo lông xù đáng yêu. Sau đó phát triển cây mèo của bạn thành một tháp mèo lớn. Thu thập hàng tấn vật phẩm và bộ phận tuyệt vời cho mèo của bạn bao gồm mũ, chuông, phụ kiện và nhiều thứ khác.

Tải Cat Condo 2 tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

Doors & Rooms: Escape games

7 tựa game Android mới miễn phí xuất sắc nhất đầu tuần

Với vô vàn mật thất bí hiểm, bạn không biết cầu cứu ai. Không còn cách nào khác, bạn phải tự mình tìm cách thoát khỏi nơi đây bằng cách lần theo những dấu vết để giải đáp các câu đố trong game.

Tải Doors & Rooms: Escape games tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Metal Slug Infinity: Idle Tap Game & Retro 2D RPG

Loading the player ...

Trải nghiệm những trận chiến hào hùng với nhân vật và chiến xa thật cá tính nào. Các nhân vật chính rất đỉnh như “MARCO”, “TARMA”, “ERI”, “FIO” đã từng đồng hành với chúng ta. Quân địch với quân phiến loạn, quân du kích, người ngoài hành tinh, xác ướp, zombie… không ngừng gây cản trở và tấn công. Đừng quên những ông chú tù binh đã đền đáp ân tình bằng những vũ khí cực mạnh đấy.

Tải Metal Slug Infinity: Idle Tap Game & Retro 2D RPG tại đây | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên.

The VideoKid

Loading the player ...

Kiểm tra kỹ năng của bạn đến mức tối đa với trò chơi trượt ván theo phong cách arcade đầy thách thức này. Đặt bạn trong một khu phố retro thập niên 80 đầy thú vị, nguy hiểm và nhớ tránh bị cảnh sát bắt giữ.

Tải The VideoKid tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

Arena of Evolution: Red Tides

Loading the player ...

Thoải mái thiết đặt tướng trên bàn cờ rộng và khiến đội quân của bạn trở thành nhà vô địch. Tự do sắp xếp vị trí của tướng trên bàn cờ, tạo ra đội hình tâm huyết, đánh bại kẻ thù bằng chiến lược của bạn.

Tải Arena of Evolution: Red Tides tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"