8 tựa game mobile miễn phí cực thú vị vừa ra mắt trong tuần qua

Cùng điểm qua những tựa game mobile hấp dẫn miễn phí vừa ra mắt tuần vừa qua nhé.

1. Alphabear 2 (Android/iOS)

Loading the player ...

Là một tựa game thuộc thể loại xếp chữ, nhiệm vụ của người chơi là phải sắp xếp các ký tự bất kỳ mà màn chơi đưa ra để tạo thành những từ có nghĩa nhất định. Với nền đồ họa theo phong cách khá ngộ nghĩnh và đáng yêu, Alphabear 2 là một sự lựa chọn khá thích hợp để bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

2. Billions Lord (iOS)

Loading the player ...

Vốn là một tựa game mô phỏng, Billions Lord pha lẫn với yếu tố chiến thuật cực kỳ hấp dẫn, cho phép người chơi có thể làm chủ việc xây dựng các công trình để có thể phòng ngự trước các đợt tấn công của kẻ thù.

3. Doctor Who Infinity (Android/iOS)

Loading the player ...

Trong Doctor Who Infinity, người chơi sẽ phải giải mã những câu đố hóc búa mà màn chơi đưa ra nhằm truy tìm những manh mối nhất định, nhằm khám phá ra những bí mật được che giấu xuyên suốt cốt truyện.

4. Gravity Rider (iOS)

Loading the player ...

Gravity Rider là một tựa game đua xe vượt địa hình với hệ thống vật lý được xây dựng khá chân thực nhằm tạo ra những thử thách nhất định cho người chơi chinh phục. Cùng với nền đồ họa 3D đẹp mắt, Gravity Rider là một tựa game khá thú vị vừa được phát hành trong thời gian gần đây.

5. Kung Fu Clicker (Android/iOS)

Loading the player ...

Sở hữu lối chơi đơn giản, dễ nắm bắt, Kung Fu Clicker sẽ mang đến cho người chơi những trận đấu máu lửa nhưng cũng không kém phần thú vị. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của họ chiến đấu thông qua các thao tác chạm, vuốt trên màn hình điện thoại.

6. Onitama: The Board Game (Android/iOS)

Loading the player ...

Onitama là một boardgame có thời lượng ngắn và nhịp độ nhanh, yêu cầu người chơi phải có những quyết định dứt khoát nhưng cũng cần phải có tính toán thật hợp lý nếu như muốn giành chiến thắng trước đối thủ của họ.

7. Small Cargo (iOS)​

8 tựa game mobile miễn phí cực thú vị vừa ra mắt trong tuần qua

Mục tiêu của bạn trong tựa game này là phải điều khiển cần trục để có thể di chuyển các kiện hàng đến đúng nơi được chỉ định từ trước. Hãy cẩn thận những chướng ngại trên đường vận chuyển, cố gắng tránh va chạm cũng như giảm thiểu thiệt hại để có được những phần thưởng giá trị nhất.

8. Wall Kickers (Android/iOS)

Loading the player ...

Với nền đồ họa theo phong cách cổ điển cùng lối chơi đơn giản, Wall Kickers sẽ mang đến cho người chơi những màn chơi vui nhộn và đầy thử thách.

+