PC
A.C.E – siêu phẩm nhập vai 3D cực chất đến từ ông lớn Gamevil
22/05/2017 09:30:00

A.C.E được xếp hàng “bom tấn” trong thể loại nhập vai với bối cảnh có pha lẫn yếu tố chiến thuật với bối cảnh đậm chất Châu Âu cổ điển.

A.C.E – siêu phẩm nhập vai 3D cực chất đến từ ông lớn Gamevil

Mới đây, cha đẻ của tựa game bắn súng đình đám Special Force đã có 1 quyết định khá tham vọng khi hợp tác cùng ông lớn Gamevil để cho ra mắt một game mobile online được xếp hàng "bom tấn" mang tên A.C.E (viết tắt của Alliance of Champions and Empires). Đây cũng được coi là con át chủ bài thể hiện tham vọng của Gamevil trong năm 2017 này.

Loading the player ...

Được biết, A.C.E thuộc thể loại nhập vai có pha lẫn yếu tố chiến thuật với bối cảnh Châu Âu thời Trung cổ. Cốt truyện game miêu tả trận chiến giữa 2 vị thần chiến đấu vì "Gaia Stone". Các trận đấu trong A.C.E sẽ diễn ra trong thời gian thực, đòi hỏi khả năng điêu phối chiến thuật khéo léo từ người chơi. Những yếu tố quen thuộc khác của thể loại RPG cũng sẽ được mang tới và tụ hội ở A.C.E.

A.C.E – siêu phẩm nhập vai 3D cực chất đến từ ông lớn Gamevil

Theo đó, A.C.E sẽ tập trung vào chế độ PvP cạnh tranh giữa các game thủ với nhau. Bên cạnh đó, nền đồ họa 3D khá chân thực và cực kỳ sinh động cũng là một điểm cộng đáng kể của bom tấn nhập vai này. Được biết, A.C.E sẽ được Gamevil phát hành toàn cầu trong năm 2017 nhưng trước tiên là đợt closed beta đang "rục rịch" ra mắt tại thị trường Hàn Quốc sắp tới.

A.C.E – siêu phẩm nhập vai 3D cực chất đến từ ông lớn Gamevil

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được Playpark tiếp tục cập nhật trong những bài viết sau. Cùng chờ đón nhé!

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!