MOBI
Age of Warriors – Thần thoại Bắc Âu dưới “lớp áo” RPG độc đáo
07/06/2017 09:30:00

Age of Warriors – Dragon Discord sở hữu nền tảng đồ họa Unity 3D thời thượng, lớp nhân vật cùng bộ sưu tập kỹ năng cực đa dạng và yếu tố chiến thuật sâu sắc sẽ khiến game thủ có những trải nghiệm cực kỳ thoả mãn.

Mới đây, Hour Games đã chính thức phát hành tựa game mobile nhập vai lai chiến thuật cực độc đáo theo phong cách thần thoại Bắc Âu với tên gọi Age of Warriors - Dragon Discord. Hiện trò chơi đã xuất hiện miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Age of Warriors – Thần thoại Bắc Âu dưới “lớp áo” RPG độc đáo

Cốt truyện trong Age Of Warriors – Dragon Discord xoay quanh vùng đất băng giá được phủ đầy tuyết trắng. Nơi đây không chỉ có sự xuất hiện của những con người hiền lành, ưa chuộng hòa bình mà còn xuất hiện đám yêu tộc dữ tợn, hung ác luôn nhăm nhe xâm chiếm và thống trị mọi thứ chúng thấy. Nhiệm vụ của bạn là nhập vai một vị tướng, một người con anh hùng của vùng đất để chiến đấu chống lại binh đoàn quỷ dữ kia.

Loading the player ...

Age of Warriors sở hữu lối chơi chiến đấu thời gian thực kết hợp chiến thuật nhập vai đặc sắc. Đoàn quân của bạn sẽ di chuyển từng bước trong mỗi bản đồ, tiêu diệt, chinh phục từng vùng đất theo một chuỗi các nhiệm vụ có sẵn. Game sở hữu lớp nhân vật và bộ sưu tập kỹ năng với những điểm mạnh yếu riêng cực đa dạng, phong phú. Bên cạnh đó, yếu tố chiến thuật sâu sắc sẽ khiến game thủ có những trải nghiệm cực kỳ thoả mãn.

Age of Warriors – Thần thoại Bắc Âu dưới “lớp áo” RPG độc đáo

Game được thiết kế dưới nền tảng đồ họa Unity 3D thời thượng với màu sắc bắt mắt và hiệu ứng ấn tượng. Những chi tiết ở ngoại hình nhân vật hay cử động của nhân vật cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Âm thanh trong game cũng mang đến những cảm nhận hào hứng và sôi nổi tạo hứng thú cho người chơi.

Age of Warriors – Thần thoại Bắc Âu dưới “lớp áo” RPG độc đáo

Bên cạnh chế độ chơi đơn theo cốt truyện, game thủ có thể kết hợp cùng những người chơi khác trong game để khám phá hàng trăm Dungeon và sau cùng là tham gia các cuộc chiến guild khốc liệt hay đấu liên server.

Age of Warriors – Thần thoại Bắc Âu dưới “lớp áo” RPG độc đáo

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây: iOSAndroid.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!