PC
Angry Birds Dream Blast - "Chim điên" thế hệ mới nhất sắp đổ bộ mobile
13/12/2018 11:45:00

Angry Birds Dream Blast hiện đang thử nghiệm hạn chế tại Phần Lan và Anh, nhưng game thủ Android vẫn có thể tải và cài đặt APK của tựa game.

Rovio Entertainment vẫn đang tìm cách vắt cạn kiệt sữa dòng game Angry Birds với mỗi phiên bản mới gần như chỉ là một chế độ chơi mới mà thôi. Phiên bản mới nhất mang tên Angry Birds Dream Blast vừa ra mắt thử nghiệm chính là một ví dụ điển hình như vậy.

Angry Birds Dream Blast - Chim điên thế hệ mới nhất sắp ra mắt

Vẫn giữ kiểu chơi 'tap to play' (chạm để chơi), Dream Blast đã là phiên bản thứ 20 của dòng game Angry Birds kể từ khi ra mắt vào năm 2009. Tương tự như những người anh em, trò chơi này có sẵn hàng trăm màn chơi khi bắt đầu với lời hứa hẹn có các màn chơi mới mỗi tuần từ nhà phát triển.

Angry Birds Dream Blast - Chim điên thế hệ mới nhất sắp ra mắt

Trong game, người chơi vẫn sẽ ăn ít nhất ba viên ngọc màu giống nhau ở cạnh nhau bằng cách chạm vào chúng. Điểm khó ở đây là các viên ngọc sẽ di chuyển lộn xộn liên tục khiến bạn phải thật nhanh tay nhanh mắt để ăn chúng trước khi màn hình đầy tràn ngọc và bạn thua cuộc.

Tải game: Android | iOS | APK

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"