Anh Hùng Manh Manh: gMO mang phong cách manga hỗn tạp về Việt Nam

Anh Hùng Manh Manh là một game mobile online (gMO) thẻ bài thế hệ mới tương đồng với Dota Truyền Kỳ, Thiên Thiên Anh Hùng đã cập bến Việt Nam.

Loading the player ...

Anh Hùng Manh Manh là một gMO thẻ bài thế hệ mới của NPH Deepsea Games. Game lấy tạo hình nhân vật dựa theo những bộ Manga nổi tiếng tại Nhật Bản đó là Bleach, One Piece và Naruto,...Với nền đồ họa tươi sáng và bắt mắt, người chơi trong tựa game này sẽ sử dụng các hero dựa trên trận hình được xếp tiền, trung hậu với những thuộc tính khác biệt. Chính vì vậy, yếu tố chiến thuật trongAnh Hùng Manh Manh cũng là điều mà người chơi cần chú ý khi tham gia vào game.

anh hùng manh manh

Lối chơi chủ yếu của game mobile Anh Hùng Manh Manh sẽ là những phó bản được sắp xếp với độ khó tăng dần. Người chơi sẽ từng bước thu phục những thẻ tướng với thuộc tính và skill khác nhau. Những hero này được chia làm nhiều lớp phù hợp với những vị trí khác nhau. Ngoài ra còn có những chế độ chiến trường PvP để các Game thủ tranh tài cao thấp.

anh hùng manh manh

Những trận chiến phó bản sẽ được thiết lập một cách tự động, tuy nhiên người chơi vẫn phải thi triển những kỹ năng đặc biệt. Mỗi phó bản được chia làm 3 phần với độ khó tăng dần. Khi chiến thắng được Boss cuối thì người chơi có thể nhận được những trang bị có giá trị.

anh hùng manh manh

Điểm đặc biệt của Anh Hùng Manh Manh đó là khả năng kết hợp giữa các skill của Hero để tạo nên sức công phá khủng khiếp. Và khả năng hợp thể giữa các nhân vật để tạo ra những nhân vật đặc biệt.

anh hùng manh manh

Anh Hùng Manh Manh có đồ họa Chibi vô cùng dễ thương cũng hiệu ứng kỹ năng tuyệt đẹp. Người chơi sẽ thấy thú vị khi gặp lại những nhân vật Manga quen thuộc như Zoro, Lee, Luffy...

anh hùng manh manh

Nhìn Chung Anh Hùng Manh Manh là một tựa gMO rất đáng chơi đối với những game thủ yêu thích lối chơi thẻ bài thế hệ mới.

+