MOBI
Anh Hùng Viễn Chinh – Game Kéo Ngắm Bắn đơn giản mà nghiện Closed beta vào ngày mai

Tựa game Slingshot RPG theo phong cách Steampunk Pixel, hóa thân thành các vị thần thú vị và không ngừng nghỉ chỉ với 1 tay.

Anh Hùng Viễn Chinh – Game Kéo Ngắm Bắn đơn giản mà nghiện Closed beta vào ngày mai

Anh Hùng Viễn Chinh là tựa game giải trí thuộc thể loại Slingshot giải trí kết hợp lối chơi đầy tính chiến thuật. Game sẽ bắt đầu thử nghiệm closed beta vào ngày mai. Điều thú vị là đợt thử nghiệm này sẽ bao gồm các quốc gia: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines và dĩ nhiên là cả Việt Nam.

Loading the player ...

Anh Hùng Viễn Chinh là game hành động giải trí Casual với lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện. Là một game Slingshot, người chơi sẽ dựa trên yếu tố vật lý để sử các chiến thuật và thủ thuật để tính đường đi, góc nảy của nhân vật để bắn hạ tất cả các chướng ngại trên bàn đấu. Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng khi chơi các bạn mới cảm thấy được nó đơn giản, thú vị không ngừng nghỉ và chỉ cần chơi với 1 tay. Những gì cần làm chỉ là Kéo – Ngắm – Bắn mà thôi.

Anh Hùng Viễn Chinh – Game Kéo Ngắm Bắn đơn giản mà nghiện Closed beta vào ngày mai

Anh Hùng Viễn Chinh còn có đến hơn 200 nhân vật để người chơi sưu tầm và lựa chọn ra trận. Đó là những nhân vật thần thoại từ đông sang tây như Thor, Odin, Zues. Tất cả còn được thiết kế với phong cách Steampunk Pixel đầy thú vị.

Anh Hùng Viễn Chinh – Game Kéo Ngắm Bắn đơn giản mà nghiện Closed beta vào ngày mai

Đặc biệt nhất, Anh Hùng Viễn Chinh còn có những chế độ mà đa phần các game Slingshot trước đây không có. Đó chính là chế độ PvP. Người chơi có thể thử thách bản thân qua các trận so tài với người khác 1vs1 để lên đỉnh trên BXH. Không chỉ thế, một điều còn chưa từng có được là các trận chiến đồng đội 5v5 căng thẳng để tranh giành lãnh thổ và kho báu. Thay đổi chiến lược của bạn tùy theo tình hình trên chiến trường.

Anh Hùng Viễn Chinh mang đến một phong cách chơi phá vỡ mọi game giải trí Slingshot trước đây. Chỉ cần kéo, nhắm và bắn để điều khiển các nhân vật trong đội bùng nổ với các đòn combo không giới hạn. Chơi game vui vẻ không bao giờ chán.

Tải game: iOS - Android

Trang chủ: https://ah.dzogame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/WanderingArkVNbyDZO

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"