PC
Apex Legends Mobile mở đăng ký trước cho phiên bản toàn cầu

Như vậy, sẽ sớm thôi, chúng ta sẽ được thưởng thức tựa game battle royale hấp dẫn này trên thiết bị di động.

Apex Legends Mobile mở đăng ký trước cho phiên bản toàn cầu

Ngay sau sự thành công rực rỡ của Apex Legends trên PC thì EA và Respawn đã lập tức bắt đầu lên kế hoạch phát triển phiên bản di động của tựa game này. Apex Legends Mobile trong thời gian qua đã tiến hành thử nghiệm qua nhiều giai đoạn. Hiện tại, game đang ra mắt giới hạn ở một số quốc gia để nhóm phát triển có thể nhận các ý kiến đóng góp, chỉnh sửa, thay đổi các tính năng và lối chơi một cách hợp lý hơn cho tựa sản phẩm này.

Mới đây nhất, Respawn đã tiến hành cho phép người chơi toàn thế giới tiến hành đăng ký sớm Apex Legends Mobile trên Googleplay. Thời gian dự kiến ra mắt chính thức của game là vào mùa hè năm nay. Nhưng trước đó, game sẽ tiến hành closed beta rộng rãi và các bạn có cơ hội được trải nghiệm sớm game thông qua việc đăng ký trước.

Apex Legends Mobile mở đăng ký trước cho phiên bản toàn cầu

Apex Legends Mobile được EA, Respawn hợp tác phát triển cùng 2 studio tên tuổi của Trung Quốc là Lightspeed and Quantum Studios. Về cơ bản, game vẫn giữ lại những điểm nổi bật đặc sắc nhất của bản PC từ lối chơi, gameplay, hệ thống vũ khí, bản đồ, các nhân vật cùng bộ kỹ năng của họ. Bên cạnh đó, các nhà phát triển sẽ tối ưu và tinh chỉnh lại một số tính năng, cơ chế điều khiển và lối chơi cho hợp với thiết bị di động. Về cơ bản, nếu bạn thích Apex Legends trên PC thì bạn cũng sẽ thích phiên bản mobile này mà thôi.

Apex Legends Mobile mở đăng ký trước cho phiên bản toàn cầu

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"