MOBI
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau

Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.

Hồi cuối tháng 9, AutoChess MOBA đã mở cửa closed beta cho game thủ tham gia và đã nhận được khá nhiều đánh giá tích cực. Đến hiện tại, game đã cho phép người dùng tiến hành đăng ký trước trên cả iOS lẫn Android. Đồng thời, AutoChess MOBA cũng ấn định thời gian chính thức ra mắt của mình là vào ngày 01/12 tới đây.

AutoChess MOBA chuẩn bị thử nghiệm

AutoChess MOBA về cơ bản là một game moba với lối chơi quen thuộc. Trận đấu 5vs5, bản đồ với 3 đường, người chơi tiến hành farm quái, đánh nhau lên cấp, mua trang bị với mục tiêu cuối cùng là đánh sập nhà chính của đối phương để giành chiến thắng. Hiện tại thể loại này có rất nhiều game và để có thể tạo được dấu ấn thì cần phải có cho riêng mình những nét đặc sắc. Vậy AutoChess MOBA có gì thú vị?

  • Tất cả các tướng miễn phí

  • Tướng được lấy từ AutoChess

  • Bản đồ bất đối xứng giúp đa dạng chiến thuật

  • Có hệ thống ngày đêm ảnh hưởng đến tầm nhìn

  • Nhiều chướng ngại có thể phá hủy để tạo ra những đột phá về chiến thuật

  • Hệ thống trang bị chủ động – đây là điểm cực kỳ khác biệt của AutoChess MOBA. Những vật phẩm ngoài việc cộng thêm chỉ số, hiệu ứng còn có thể kích hoạt sử dụng để tác động lên đối phương gây damage, choáng, làm chậm, khóa kỹ năng hay giúp bản thân trong một thời gian có thể miễn phép, chạy nhanh hơn… Khi sử dụng sẽ tốn mana và có thời gian hồi chiêu. Điều này khiến game trở nên thú vị hơn, trận đấu sẽ có nhiều sự đột phá, bất ngờ.

Bạn đã chơi thử AutoChess MOBA chưa?

Bạn đã chơi thử AutoChess MOBA chưa?

Với nhiều điểm hấp dẫn, AutoChess MOBA hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn các game thủ yêu thích game moba trên di động.

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"