MOBI
Bá Khí Giang Hồ đón Tết bằng phiên bản mới
28/01/2014 10:13:20

Hòa cùng không khí sôi động của dịp Tết Nguyên Đán, tựa gMO Bá Khí Giang Hồ cũng sẽ có một cuộc lột xác vô cùng ngoạn mục với phiên bản mới Thất Tinh Liên Châu.

Bạn đã bao giờ tự hỏi: liệu Trương Vô Kỵ có thắng được Lệnh Hồ Xung hay Tiêu Phong đấu với Quách Tĩnh sẽ như thế nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong phiên bản mới Thất Tinh Liên Châu của Bá Khí Giang Hồ. Nội dung của phiên bản mới xoay quanh về sự hỗn loạn xảy ra khi 7 hành tinh thẳng hàng nhau. Người chơi sẽ cùng với Quách Tĩnh và Hoàng Dung khám phá bí ẩn, tại sao những hậu bối và tiền bối của mình trong các tác phẩm khác nhau của Kim Dung lại có thể tỷ thí với nhau.

Ngoài cốt truyện hấp dẫn trên, người chơi có thể thỏa sức tung hoành giang hồ sau khi đã quá chán ngán cảnh phiêu bạt, nay đây mai đó. Với các tính năng như đấu rượu, người chơi có thể tha hồ đo tửu lượng của Tiêu Phong hay Lệnh Hồ Xung. Hoặc với tính năng Bí Tịch,bạn có thể thử độ bá đạo của Quách Tĩnh khi học Càn Khôn Đại Na Di, Đoàn dự học Dịch Cân Kinh. Cùng với đó là những bảo vật tối thượng trong tiểu thuyết của Kim Dung. Liệu sẽ có người chơi nào đủ sức thu thập Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao, và liệu rằng chúng sẽ hiệu triệu được thiên hạ như truyền thuyết. Tất cả đang đợi bạn khám phá trong phiên bản Thất Tinh Linh Châu.

Bên cạnh những chức năng thú vị này, NPH 5Stars còn mang đến nhiều phần quà lì xì vô cùng có giá trị. Đây cũng là một chút “nội công” để tiếp sức cho người chơi trên con đường chinh phục đỉnh cao võ học Kim Dung. Nếu chịu khó săn gift code, rất có thể game thủ sẽ thu phục đủ bộ oan gia: Doãn Chí Bình, Tiểu Long nữ cũng như Dương Quá hoặc chút lưng vốn đó có thể giúp bạn từng bước sưu tập đủ các nhân vật bạn thích như bộ ba Thiên Long Bát Bộ: Tiêu Phong, Đoàn Dự và Hư Trúc.

Trang chủ: http://bakhi.5stars.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"