PC
Bá Khí ra mắt phiên bản siêu đẹp
28/02/2014 12:40:00

Sau gần nửa năm hoạt động mạnh mẽ, những người phát triển tựa game mobile online (gMO) Bá Khí Giang Hồ (BKGH) gần như đã hiểu rõ nhu cầu và thị hiếu của người chơi trong nước. Chính vì thế mà chỉ trong vòng một tháng trò chơi đã nâng cấp đến 2 phiên bản, phiên bản sau hấp dẫn và lôi cuốn hơn hẳn phiên bản trước. Thậm chí phiên bản lần này còn được cảnh báo, dễ gây nghiện hơn bao giờ hết.Lý do để BKGH vượt mặt hàng loạt các game thẻ bài đang tràn lan trên thị trường chính là sự đầu tư vào gameplay và cốt truyện. Chơi game đấu bài mà có cảm giác như tham gia một game nhập vai trong một thế giới giả tưởng rộng lớn. Ở thế giới này, người chơi có thể thoải mái trải nghiệm cảm giác sáng luyện tập cùng Quách Tĩnh, chiều luận kiếm với Lệnh Hồ Xung, tối uống rượu với Tiêu Phong, đêm tâm sự với Tiểu Long Nữ. Lần lượt các nhân vật của Kim Dung được mọi người yêu mến đều xuất hiện rất hợp lý, không thô cứng và gượng ép chút nào.

Cũng trong dịp ra mắt phiên bản mới lần này, BKGH sẽ giới thiệu đến cộng đồng game thủ sever mới mang tên Hấp Tinh Đại Pháp. Mang tên một bộ võ công thượng thừa, khi xuất chiêu lập tức hút toàn bộ nội công của đối phương bổ sung cho mình. Ý nghĩa đó khá đúng với sự cạnh tranh gay cấn và khốc liệt trong game, khi người chơi có thể tham gia tranh đoạt các món bảo vật lừng danh thiên hạ như Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao hoặc các bí tịch như Cửu Âm Chân Kinh để trở thành đệ nhất cao thủ võ lâm.

Trang chủ: http://bakhi.5stars.vn/

(Bài viết chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"