PC
Ban nhạc Iron Maiden có mặt trong gMo ARPG miễn phí

Ban nhạc huyền thoại của nước Anh – Iron Maiden sẽ có mặt trong một tựa game hoàn toàn miễn phí vào mùa hè này.

Ban nhạc Iron Maiden có mặt trong gMo ARPG miễn phí

Roadhouse Interactive sẽ phát triển và cho ra mắt một tựa liên quan đến ban nhạc huyền thoại của nước Anh Iron Maiden. Đây là một tựa game nhập vai hành động tràn ngập huyền thoại Iron Maden và nó sẽ hoàn toàn miễn phí. Iron Maiden: Legacy Of The Beast sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay hoàn toàn miễn phí cho iSO và Android.

Ban nhạc Iron Maiden có mặt trong gMo ARPG miễn phí

Tựa game này được Roadhouse Interactive hợp tác với huyền thoại Iron Maiden để sản xuất. Trong game người chơi sẽ vào vai linh vật của nhóm nhạc này Eddie với nhiều hình thái – cùng những kỹ năng độc đáo khác nhau. Người chơi sẽ khám phá thế giới mới, đi du lịch và chiến đấu với những nhân vật ấn tượng và hấp dẫn từ những album và tác phẩm nghệ thuật của Maiden. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ được thưởng thức những ca khúc trải dài trong sự nghiệp âm nhạc của Iron Maiden, bao gồm những bản thu âm kinh điển của Iron Maiden. Phần âm nhạc được tích hợp này sẽ được giám sát chặt chẽ bởi tay bass cũng là người sáng lập Iron Maiden – Steve Harris.

Ban nhạc Iron Maiden có mặt trong gMo ARPG miễn phí

Iron Maiden là một ban nhạc Rock với phong cách “heavy metal” huyền thoại của nước Anh được thành lập từ năm 1975 và đến nay vẫn còn hoạt động. Album mới nhất của họ The Book Of Souls phát hành tháng năm ngoái đã nhận được sự đánh giá rất cao từ người hâm mộ. Năm nay, Iron Maiden sẽ bắt đầu tuor diễn The Book Of Souls ở nhiều nước trên thế giới. Đây cũng là một dịp không thể tốt hơn để quảng bá cho Iron Maiden: Legacy Of The Beast. Tựa game này hứa hẹn sẽ làm một tựa game mobile nhập vai hành động hấp dẫn và đầy sôi nổi.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.