MOBI
Bản tin Pokemon GO - Đã có nơi thứ 2 ở châu Á chơi được Pokemon GO

Cùng điểm lại những thông tin đáng chú ý về Pokemon GO trong những ngày cuối tuần vừa qua và cách đây ít giờ.

Pháp đã được chơi Pokemon GO. Tuần trước Pokemon GO đã được mở cửa ở Nhật Bản. Lúc đó chúng ta nghĩ rằng những ngày tiếp theo game sẽ tiếp tục mở cửa ở thị trường châu Á thì Niantic Labs đã quay ngược lại châu Âu. Đất nước tiếp theo được chơi Pokemon GO chính là Pháp. Trước đó, nhà phát triển này đã gây nhiều tranh cãi khi đã cho ra mắt game ở 31 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu nhưng không có Pháp mặc dù đây là nước rất phát triển. Giờ đây, các game thủ ở đất nước này đã thỏa mãn khi game đã chính thức cho phép chơi ở đây.

Bản tin Pokemon GO - Đã có nơi thứ 2 ở châu Á chơi được Pokemon GO

CEO Niantic Labs hứa sẽ cố gắng mở rộng thị trường Pokemon GO ra toàn thế giới. John Hanke đã có những chia sẻ về Pokemon GO tại sự kiện Comic Con 2016. Vị CEO này cho biết “Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ với Pokemon GO. Game hiện nay không có mặt ở tất cả các nước trên thế giới, chúng tôi hứa sẽ mở cửa ở các quốc gia mới vào mỗi ngày.” Việc mở cửa ở các quốc gia mới vào từng ngày là điều mà chúng ta có thể thấy được và có thể hi vọng hết tháng 7 này, Pokemon GO sẽ phổ biến trên phạm vi toàn thế giới.

Công bố hình ảnh leader của mỗi team Pokemon GO. Sau khi đạt được cấp độ 5, các bạn có thể đi đến phòng GYM và chọn cho mình vào team nào trong 3 team Valor, Mystic và Instinct. Cách đây ít giờ, Niantic Labs đã công bố hình ảnh của các leader mỗi team:

  • Candela là người dẫn đầu của team Valor (Đội Đỏ)

  • Blanche sẽ là người lãnh đạo của Mystic (Đội Xanh)

  • Spark là người dẫn dắt của Instinct (Đội Vàng)

Bản tin Pokemon GO - Đã có nơi thứ 2 ở châu Á chơi được Pokemon GO

Đã có nơi thứ 2 ở châu Á chơi được Pokemon GO. Sau khi ngược trở lại mở cửa ở châu Âu (Pháp) Ninantic Labs đã tiếp tục đưa Pokemon GO trở lại thị trường châu Á và mở cửa ở một vùng lãnh thổ mới. Hongkong là nơi tiếp theo ở châu Á sau Nhật Bản có thể tải và chơi Pokemon GO trên Google Play và Appstore – Thông báo mới nhất của Niantic Labs cách đây ít phút.

Bản tin Pokemon GO - Đã có nơi thứ 2 ở châu Á chơi được Pokemon GO

Những lời hứa khác của Niantic Labs về Pokemon GO. Bên cạnh những thông tin mới, Niantic Labs cũng hứa hẹn nhiều điều thú vị khác về sản phẩm của họ tại Comic Con 2016.

  • Xin lỗi và hứa sẽ khắc phục trình trạng quá tải và sập server Pokemon GO ở nhiều quốc gia.

  • Hứa hẹn về sự xuất hiện của các Pokemon quý hiếm. Như chúng ta đã biết hiện này Pokemon GO vẫn chưa có ai bắt được 6 pokemon quý hiếm cuối cùng và CEO của Niantic Labs John Hanke tiết lộ những bảo bối thần kỳ này sắp xuất hiện.

  • Trong tương lai các bạn có thể biến các PokeStop thành các Pokemon Centers, nơi mà mình có thể hồi máu cho các bảo bối thần kỳ giống như các trò chơi Pokemon gốc.

Các thông tin tiếp theo về Pokemon GO chúng tôi sẽ liên tục cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"