MOBI
Bất Bại bất ngờ tung trailer tiếng Việt
06/12/2013 22:30:26

Chính thức ra mắt trang chủ, Bất Bại Online của MCGame cũng tung luôn trailer game đầy ấn tượng và các sự kiện đặc biệt đi kèm nhân ngày khai mở closed beta vào ngày 18/12/2013 tới.

Có lẽ chưa lúc nào mà ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến của nước ta lại đón nhận nhiều tin vui như năm nay. Và sau hàng loạt sự xuất hiện của những “siêu phẩm” nhập vai kiếm hiệp 3D trên PC, làng game Việt thì sắp tới lại chào đón sự ra mắt của Bất Bại Online - sản phẩm game đa nền kế tiếp của NPH MCGame.

Vốn là game thuộc thể loại MMORPG tích hợp kiểu đánh auto-combat đơn giản, dễ chơi cùng kho hoạt động và hệ thống đồ sộ...Bất Bại còn ghi điểm thêm ở khả năng đồng bộ trên phiên bản Webgame lẫn Smartphone. Do đó trang chủ cũng được thiết kế chia làm 2 mảng chơi ngay trên Web và tải game về mobile cho người dùng tiện phần theo dõi.

Và trong thời gian chờ đợi bản closed beta, NPH MCGame đang tổ chức rất nhiều sự kiện lớn nhỏ dành cho fan hâm mộ. Hiện tại sự kiện phát thẻ điện thoại, cùng một lượng lớn gift code được diễn ra hàng ngày trên Facebook. Kế đến là sự kiện chưa chơi đã nhận “quà khủng” đang diễn ra trên Forum .

Trang chủ: http://batbai.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!