MOBI
Bất Bại Online bứt tốc mạnh mẽ ngay trong đầu năm mới
10/01/2014 13:59:19

Năm 2014 mới qua được vài ngày, Bất Bại Online đã rục rịch ra mắt máy chủ thứ 3 với tên gọi Thái Cực vào sáng ngày 10/1.

Dễ dàng nhận thấy lượng game thủ tham gia Bất Bại Online (BB) đang gia tăng nhanh chóng. Điều này dẫn đến việc các hoạt động có rất đông game thủ tham gia như: hệ thống chiến trường, đào sát, đoàn chiến, đánh boss,…gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt chưa từng thấy. Tất nhiên, đối với người chơi trên phiên bản web thao tác sẽ dễ hơn so với trên điện thoại. Chính vì lý do đó, để có thể tạo nên một môi trường công bằng cho cả hai cộng đồng game thủ đông đảo tại nước ta, NPH MCGame đã gấp rút nâng cấp và tối ưu hơn nữa các phiên bản cho iOS và Android, nhằm giúp người chơi thuận tiện khi thao tác.

Tiếp tục sải bước trên con đường chinh phục những game thủ khó tính trong năm mới, BB chính thức khai mở server thứ 3 mang tên Thái Cực vào sáng ngày 10/1. Server Thái Cực sẽ là cơ hội để các vị tân anh hùng có cơ hội trải nghiệm, làm quen dần với thế giới kiếm hiệp Kim Dung trong game. Đây cũng là một biện pháp giảm nhiệt trước sự cuồng nhiệt của cộng đồng và tránh tình trạng “ma cũ bắt nạt ma” mới ở 2 sever đầu tiên.

Nhân dịp này, NPH MCGame sẽ tổ chức những sự kiện hấp dẫn, có giá trị lớn để chào đón các tân thủ tham gia. Đặc biệt phải kể đến số lượng lớn gift code giá trị dành tặng game thủ nói chung và độc giả Playpark nói riêng.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!