PC
Battle Royale of Balls - game casual có lối chơi 'ăn theo' PUBG
11/10/2017 09:00:00

Thể loại game sinh tồn hiện đang rất thịnh hành trong thị trường game online hiện nay, và Battle Royale of Balls là một trong số những cái tên đó.

Battle Royale of Balls - game casual có lối chơi 'ăn theo' PUBG

Từ khi ra mắt đến nay, siêu phẩm Playerunknown's Battlegrounds (hay còn gọi là PUBG) đã đạt được vô số kỉ lục và doanh thu đáng mơ ước của một tựa game sinh tồn. Do đó không có gì lạ khi ngày càng có rất nhiều sản phẩm game 'ăn theo' lối chơi hấp dẫn này. Lần này là tựa game casual mới toanh Battle Royale of Balls với thể loại sinh tồn ngoài không gian cực kì độc đáo.

Battle Royale of Balls - game casual có lối chơi 'ăn theo' PUBG

Theo đó, Battle Royale of Balls cho phép người chơi trở thành các phi hành gia điều khiển các quả cầu nhằm giúp chúng tồn tại lâu nhất có thể. Giống với những tựa game sinh tồn khác, không gian của BRoB cũng được chia thành hai vùng an toàn và nguy hiểm. Khu vực màu xanh lá cây trong bản đồ mini là khu an toàn, khu vực màu đỏ là vùng nguy hiểm. Do đó, ngoài việc tấn công kẻ địch, người chơi cần phải luôn giữ mình nằm trong vùng an toàn cho đến phút cuối.

Battle Royale of Balls - game casual có lối chơi 'ăn theo' PUBG

Trong Battle Royale of Balls không tồn tại khái niệm vũ khí mà chỉ có giáp trụ làm lá chắn cho người chơi. Lượng giáp càng nhiều, cơ hội thắng của bạn càng cao. Ngoài việc làm lá chắn khỏi những đòn đánh của kẻ thù, nó còn giúp bạn chống lại sát thương từ vùng nguy hiểm, tuy nhiên điều này không kéo dài được lâu. Để gia tăng lượng giáp, người chơi cần ăn những quả cầu gai nằm rải rác khắp nơi xung quanh đấu trường, hoặc có thể dùng chúng tấn công những kẻ địch khác nhằm gia tăng thêm lượng khiên.

Battle Royale of Balls - game casual có lối chơi 'ăn theo' PUBG

Một trận đấu trung bình trong Battle Royale of Balls chỉ kéo dài khoảng 5 phút. Do đó, tính chiến thuật, tốc độ và sự bình tĩnh là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến chiến thắng. Ngoài các trận đấu, người chơi còn có thể kết bạn và theo dõi những game thủ khác, cũng như chia sẻ và giao lưu như một mạng xã hội đích thực.

Battle Royale of Balls dự kiến sẽ ra mắt trên cả iPad, iPhone và Android trong tháng 10 này. Playpark sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về tựa game này đến bạn đọc.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"