Battlefield S – GMO moba sinh tồn phong cách trung cổ

Đây là một games sinh tồn kết hợp moba trên điện thoại và nó khác với hầu hết các game battle royale khác ở chỗ lấy bối cảnh trung cổ.

Loading the player ...

Battlefield S là một sản phẩm game mobile của Xiaomi với phong cách chơi moba kết hợp sinh tồn battle royale. Game vừa mới mở cửa OBT cho hệ điều hành Android. Các bạn muốn tham gia thử tựa game này có thể tải file APK theo đường dẫn phía dưới và làm theo hướng dẫn:

Battlefield S – GMO moba sinh tồn phong cách trung cổ

Hướn dẫn:

  • Tải và cài đặt game bình thường

  • Đăng nhập vào game bằng tài khoản Xiaomi hoặc QQ. Sau khi đăng nhập game sẽ xác nhận định danh, các bạn có thể bỏ qua bước này bằng cách ấn vào biểu tượng (X) của cửa sổ.

  • Kết nối vào server của game. Khi kết nối vào game bạn sẽ được đưa thẳng ngay vào chiến trường mà không có hướng dẫn gì. Chiến đấu bình thường và kết thúc phần này bạn sẽ được đưa về màn hình chính, đặt tên nhân vật và bắt đầu game lại từ đầu.

Battlefield S – GMO moba sinh tồn phong cách trung cổ

Battlefield S là game moba sinh tồn lấy bối cảnh thời kỳ trung cổ. Game có các lớp nhân vật riêng chứ không phải ai cũng sẽ giống ai khi bước vào game. Các bạn sẽ có thể lựa chọn kiếm khách, cung thủ, triệu hồi sư, pháp sư... Về cơ bản mỗi nhân vật sẽ có các kỹ năng: đánh thường, 1 kỹ năng tấn công chủ động, 1 kỹ năng đặc biệt, 1 kỹ năng nhảy và 1 kỹ năng di chuyển về phía trước. Tùy lớp nhân vật mà kỹ năng tấn công và kỹ năng đặc biệt là có đặc điểm về hiệu ứng, quá trình thi triển... riêng.

Loading the player ...

Gameplay của Battlefield S

Theo những gì vừa trải nghiệm thì game sẽ là cuộc chiến sinh tồn của 20 người tại một bản đồ không quá lớn. Game cũng có vòng bo và sự thu hẹp khoảng an toàn như các game sinh tồn khác. Yếu tố moba trong game đó là người buộc phải farm quái hoặc farm mạng người để lên level, tăng điểm kỹ năng làm cho nhân vật của mình mạnh hơn.

Game có đồ họa theo phong cách trung cổ đặc trưng khá đẹp mắt. Các cảnh chiến đấu với các hiệu ứng kỹ năng, động tác nhân vật cũng rất hấp dẫn và sinh động. Thậm chí, qua các cuộc giao tranh áo giáp của nhân vật còn bị nhuốm rất nhiều máu...

Nếu bạn chán những game sinh tồn trên mobile với cách thức bắn súng thì Battlefield S là một sản phẩm có thể đổi gió trong thời gian này.

+