PC
Behind Zombie Lines – Tựa game FPS zombie rất thú vị mới ra mắt

Trong game bạn sẽ phải cố gắng chạy trốn thật xa và hạn chế giết zombie vì nó rất tốn đạn.

Behind Zombie Lines là game FPS đề tài zombie vừa mới ra mắt trên Googleplay. Với trò chơi này, người chơi sẽ phải chạy trốn phải các thây ma. Trên đường đi, game thủ sẽ gặp rất nhiều thay ma chặn đường, với những vũ khi của mình người chơi có thể tiêu diệt chúng để tiếp tục hành trình của mình.

Behind Zombie Lines – Tựa game FPS zombie rất thú vị mới ra mắt

Khác với những game FPS Zombie khác, trong Behind Zombie Lines, mục đích của game thủ không phải là săn càng nhiều zombie càng tốt mà là chạy càng xa càng tốt. Để làm được điều này, người chơi cần phải cố gắng né tranh tất cả và không làm làm tổn thưởng các zombie trên con đường của mình. Chúng ta chỉ tiêu diệt zombie khi chúng càn đường đi của mình mà thôi. Và đặc biệt với một số lượng đạn có giới hạn, các bạn cần phải vô cùng chính xác trong các pha nổ súng của mình để tiêu diệt nhanh zombies và tiết kiệm đạn cho lượt sau.

Loading the player ...

Gameplay của Behind Zombie Lines

Game thủ có thể nâng cấp vũ khí của mình để tăng sát thương làm để mỗi cú bắn có thể không vào đầu nhưng vẫn tiêu diệt được zombie. Đồng thời nâng cấp vũ khí còn gia tăng thêm giới hạn đạn mang theo. Trên hành trình của mình người chơi có thể nhặt thêm đạn và súng.n

Behind Zombie Lines – Tựa game FPS zombie rất thú vị mới ra mắt

Behind Zombie Lines có khung cảnh ma quái cùng những âm thanh đáng sợ vang lên trong bóng đêm. Game có đồ hòa âm uu đáng sợ và khá đẹp. Nhân vật di chuyển di chuyển khá thật, và làm cho tâm súng không ổn định mà rung lắc nên người chơi phải chú ý điều chỉnh khi nổ súng.

Behind Zombie Lines – Tựa game FPS zombie rất thú vị mới ra mắt

Nếu quan tâm, bạn đọc có thể tải game trên Googleplay theo link bên dưới:

Behind Zombie Lines – Tựa game FPS zombie rất thú vị mới ra mắt

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
Hot news
+
Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)
Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021
Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc khá thành công, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã bày tỏ mong muốn được sớm trải nghiệm phiên bản chính thức. Và NPH Funtap đã có thông báo khiến đa số game thủ “mát lòng mát dạ”.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.