PC
Bí kíp để trở thành một nhà quay phim chuyên nghiệp ở 360mobi Cinema

Đến với 360mobi Cinema, người chơi chắc chắn sẽ trở thành nhà sản xuất đa năng khi phải tiếp xúc với nhiều vai trò, quan trọng hơn hết là vị trí quay phim.

Và đây, chính là những mách nhỏ để nhà sản xuất có được những thước phim không chỉ đẹp mà còn ấn tượng với cộng đồng 360mobi Cinema.

Chọn nghệ sĩ - yếu tố tiên quyết cho một bộ phim hay

Tuyển nghệ sĩ là bước vô cùng quan trọng mà nhà sản xuất cần cân nhắc kỹ lưỡng. Công đoạn “chọn mặt gửi vàng” này ít nhiều quyết định sự thành công của một tác phẩm.

Bí kíp để trở thành một nhà quay phim chuyên nghiệp ở 360mobi CinemaThuộc tính của nghệ sĩ

Sẽ dễ dàng để tuyển được diễn viên phù hợp nếu chúng ta biết cân đo thuộc tính của diễn viên phù hợp với kịch bản đã lựa chọn. Trong đó, cần chú ý các thuộc tính nghệ sĩ như bối cảnh, cốt truyện, biểu diễn và giải trí. Người đạo diễn sẽ phải chọn nghệ sĩ vào vai với hiệu quả thuộc tính phù hợp vai diễn. 

Thể loại phim – khoanh vùng thị trường khán giá

Có không ít thể loại phim như hành động, tình cảm, hài kịch tại sân chơi 360mobi Cinema, do vậy đạo diễn cần xem lại sở trường của diễn viên lẫn kịch bản đã chọn để biết được đâu là thể loại phù hợp cho tác phẩm lần này. Chúng ta không thể tùy ý chọn một diễn viên có sở trường đóng phim hành động sang đóng phim tình cảm – hài kịch. Đây là điều hoàn toàn trái ngược với kỹ năng của họ và có khả năng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của bộ phim.

Bí kíp để trở thành một nhà quay phim chuyên nghiệp ở 360mobi CinemaKiểm tra kịch bản sở trường của diễn viên trước khi lựa chọn thể loại phim

Nhà sản xuất phải học cách quan sát số lượng khán giả xem phim để chọn thể loại phim phù hợp. Nếu tỷ lệ % trẻ em chiếm nhiều hơn so với tổng số lượng khán giả, nhà sản xuất nên lựa chọn thể loại hoạt hình. Phần thưởng cho việc lựa chọn thể loại phim phù hợp cũng là lợi nhuận của phim sẽ tăng một cách đáng kể, vậy thì nhà sản xuất cần cân nhắc trước thật kỹ.

Bí kíp để trở thành một nhà quay phim chuyên nghiệp ở 360mobi CinemaCân nhắc lựa chọn thể loại phim phù hợp với đối tượng khán giả

Cụm rạp công chiếu - góp phần quyết định doanh thu phòng vé

Sau khi đóng máy, nhà sản xuất có nhiệm vụ chọn cụm rạp công chiếu phù hợp với khu vực hiện tại của hãng phim. Cấp độ đối tác của hãng phim đối với hệ thống rạp ảnh hưởng khá lớn đến doanh thu bộ phim. Cấp độ càng cao thì số ngày công chiếu càng chiếu càng được kéo dài.

Bí kíp để trở thành một nhà quay phim chuyên nghiệp ở 360mobi CinemaLựa chọn hệ thống rạp trước ngày công chiếu

Quảng bá phim – nâng tầm lớn mạnh của công ty

Quảng bá phim đến với tất cả đối tượng khán giả là rất cần thiết trước khi công chiếu. Cấp độ nhà sản xuất càng cao sẽ mở ra được nhiều nơi trên bản đồ hơn, đồng nghĩa với cơ hội quảng bá phim càng nhiều. Bước này, không những mang thêm lợi nhuận mà còn có thể mở khóa nhận thêm đạo cụ, tài sản dùng cho việc nâng cấp nghệ sĩ và thăng cấp cơ sở hạ tầng của hãng phim.

Bí kíp để trở thành một nhà quay phim chuyên nghiệp ở 360mobi CinemaQuảng bá phim rất quan trọng

Những bước trên đã bật mí tất tần tật quá trình quay phim chuyên nghiệp và siêu thực tại thế giới điện ảnh 360mobi Cinema. Và như thế, giấc mơ điện ảnh đã nằm gọn trong tầm tay mỗi game thủ khi đến với trò chơi mô phỏng đầy sáng tạo – 360mobi Cinema.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"