PC
Bí mật về các chuỗi điểm của Call of Duty: Mobile VN (Phần 2)

Trong phần thứ hai này, Call of Duty: Mobile VN tiếp tục giới thiệu đến fan hâm mộ 5 chuỗi điểm đã hiện diện trong game cùng 2 chuỗi điểm nằm trong series cùng tên nhưng chưa ra mắt ở phiên bản Việt Nam.

Súng Phòng Thủ: 800 điểm

Đây là vật phẩm hàng đầu cho game thủ Call of Duty: Mobile VN muốn chơi kiểu camper với một khẩu sniper trong tay. Có thể bạn sẽ phải lựa chọn giữa Pháo Phòng Không với Súng Phòng Thủ, nhưng Súng Phòng Thủ tỏ ra là vật phẩm hữu ích hơn nhờ khả năng bảo vệ bạn khỏi những kẻ “móc lốp.” Khi được thả ra, Súng Phòng Thủ sẽ tự động bắn hạ tất cả kẻ địch trong khu vực, nhưng góc bắn và tầm bắn của nó có hạn nên cách sử dụng tốt nhất là trong những điểm “thắt cổ chai” như thang lầu, hành lang hẹp nơi đối thủ phải vượt qua để tìm đến chỗ bạn đang ẩn nấp.

Bí mật về các chuỗi điểm của Call of Duty: Mobile VN (Phần 2)

MQ-27 Dragonfire: 750 điểm

Là một máy bay không người lái có khả năng phát hiện kẻ địch tương tự UAV, nhưng tiên tiến hơn ở chỗ được trang bị ba phát đạn nổ để tấn công mục tiêu. Khi gọi chiếc máy bay này, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để lái và bắn, vì vậy hãy tìm một chỗ nấp an toàn trước khi sử dụng nó.

Bí mật về các chuỗi điểm của Call of Duty: Mobile VN (Phần 2)

Một ưu điểm khác của MQ-27 Dragonfire là các phát đạn nó bắn ra có thể xuyên tường và đánh dấu các kẻ địch trong một phạm vi hẹp cho cả đội cùng thấy. Đây là chuỗi điểm bạn cần khi muốn tấn công vào những nơi mà kẻ địch đang ẩn nấp, và những tay sniper không có Pháo Phòng Không cũng sẽ phải hối hận khi gặp phải MQ-27 Dragonfire.

Trực Thăng Tàng Hình: 1000 điểm

Chuỗi điểm này gọi một chiếc trực thăng có hỏa lực khủng tự động đảo quanh khu vực bạn chọn và bắn bất kỳ mục tiêu nào trong tầm bắn. Nếu có nhiều mục tiêu, thứ tự ưu tiên của nó là từ mục tiêu gần nhất đến xa nhất. Nó không xuất hiện trên bản đồ của đối thủ, nhưng các Pháo Phòng Không của kẻ địch vẫn có thể khóa và bắn hạ chiếc trực thăng này bằng hai phát tên lửa.

Bí mật về các chuỗi điểm của Call of Duty: Mobile VN (Phần 2)

Nhờ hỏa lực mạnh và khả năng tuần tra trong một thời gian dài, Trực Thăng Tàng Hình có thể phong tỏa cả một khu vực để giúp bạn chờ đồng đội hồi sinh. Tuy nhiên do bạn không thể chọn mục tiêu cho chuỗi điểm này, những kẻ địch khôn ngoan đứng ngoài dùng súng phóng tên lửa có thể dễ dàng hạ gục nó.

RC Sốc Điện: 350 điểm

Chiếc xe đồ chơi này tự động di chuyển, phát hiện kẻ địch và làm chúng bị choáng trong khoảng 6 giây bằng một phát súng điện. Chiếc xe này không sợ lựu đạn nhờ tốc độ di chuyển nhanh và ngay cả khi bị vướng vào vụ nổ, nó cũng không bị phá hủy. Vết bánh xe mà RC Sốc Điện để lại trên đường giúp bạn có thể dễ dàng bám theo sau và bắn hạ những kẻ địch đang tê liệt.

Bí mật về các chuỗi điểm của Call of Duty: Mobile VN (Phần 2)

Nhờ là phương tiện chạy trên mặt đất, RC Sốc Điện không bị Pháo Phòng Không bắn hạ nhưng lại có thể bị phá hủy bởi Súng Phòng Thủ hoặc tên lửa vác vai. Ngoài ra, những phương pháp khác để vô hiệu hóa RC Sốc Điện bao gồm súng phóng lựu Warmachine và thẻ bổ trợ Máu Lạnh.

VTOL: 1600 điểm

Đây là chuỗi điểm đắt giá nhất trong Call of Duty: Mobile VN cho đến thời điểm hiện tại. Nó gọi ra một máy bay VTOL được trang bị hai khẩu phóng lựu mạnh mẽ mà game thủ có thể điều khiển được, đồng thời đánh dấu tất cả kẻ địch bằng khung vuông đỏ. Do game thủ có thể tự điều khiển VTOL (bao gồm cả ra lệnh di chuyển vị trí) nên hãy cố gắng nhận diện những mục tiêu có vũ khí phòng không để bắn hạ chúng.

Bí mật về các chuỗi điểm của Call of Duty: Mobile VN (Phần 2)

Cũng như Trực Thăng Tàng Hình, VTOL có thể bị bắn hạ bằng hai quả tên lửa. Hãy suy xét kỹ trước khi gọi ra chuỗi điểm này bởi nếu bị bắn hạ ngay lập tức, thà bạn để dành điểm gọi nhiều quả Tên Lửa Định Vị còn hơn!

Molotov Cocktail: 300 điểm (chưa ra mắt)

Chai xăng cổ điển sẽ trở thành chuỗi điểm rẻ nhất trong Call of Duty: Mobile VN khi được cập nhật, và hiệu năng của nó cũng chỉ ở mức tầm tầm. Công dụng chính của Molotov Cocktail là chặn đường tiến của kẻ địch.

Bí mật về các chuỗi điểm của Call of Duty: Mobile VN (Phần 2)

XS1 Goliah: 900 điểm (chưa ra mắt)

Bộ giáp khiến xạ thủ nào cũng thèm muốn dù số điểm cần có không hề ít. Khi sử dụng, bạn sẽ ném pháo hiệu xuống đất và bộ giáp này sẽ được thả xuống từ không trung. Nó được trang bị khẩu minigun có lượng đạn vô tận, cho phép người sử dụng không cần phải lo ngại chuyện nạp đạn. Khi chui vào XS1 Goliah, bạn sẽ thấy thanh máu của nó nằm ở cạnh dưới màn hình và nút thoát ra ở cạnh phải (nếu chưa bị đổi đi chỗ khác).

Để cân bằng lại ưu điểm về độ bền và hỏa lực, khẩu minigun của XS1 Goliah ccó độ chính xác rất thấp khi không được ngắm và sẽ bị quá nóng sau khi bắn liên tục (thể hiện qua thước đo bên phải tâm ngắm), buộc game thủ phải ngừng nhả đạn chờ nguội. Ngoài ra, bộ giáp cồng kềnh này cũng không cho phép bạn quỳ hay nằm, và các loại vũ khí hạng nặng vẫn có thể phá hủy XS1 Goliah nên bạn không thể làm người hùng càn quét một mình mà phải có sự hỗ trợ của đồng đội.

Bí mật về các chuỗi điểm của Call of Duty: Mobile VN (Phần 2)

Hiểu chuỗi đểm, phát huy tác dụng của chúng để có một thành tích thi đấu tốt nhất, Call of Duty: Mobile VN kỳ vọng sẽ đem đến những khoảnh khắc giải trí ấn tượng nhất dành cho người yêu mến thể loại FPS.

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/CallofDutyMobileVN   

Trang chủ: https://codm.360mobi.vn/   

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"