PC
Bleach: Realm Death Battle – Game di động chặt chém màn hình ngang hấp dẫn

Cùng với Ichigo bước vào những trận chiến vô cùng hấp dẫn và ác liệt nào.

Bleach: Realm Death Battle – Game di động chặt chém màn hình ngang hấp dẫn

Bleach: Realm Death Battle là tựa game di động được DeNA phát triển. Game thuộc thể loại ARG với đồ họa 2D cùng phong cách chiến đấu chặt chém màm hình cuộn ngang Side-scrolling. Tất nhiên game được chuyển thể từ nguyên tác truyện tranh đình đám Bleach. Phần chơi cốt truyện của game bám khá sát với nguyên tác của manga. Game được DeNA lên kế hoạch phát triển ở thị trường Trung Quốc. Phiên bản quốc tế chưa có thông tin gì, các bạn muốn có thể tải game bằng file APK theo link bên dưới.

Bleach: Realm Death Battle – Game di động chặt chém màn hình ngang hấp dẫn

 Về cơ bản Bleach: Realm Death Battle là một game nhập vai hành động 2D side-scrolling. Phần chơi cốt truyện của game được phân làm các ải để người chơi vượt qua. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể thay đổi nhân vật của mình để đạt được hiệu quả cao nhất. Phần chơi này sẽ cho game thủ kinh nghiệm lên cấp, trang bị, vật phẩm cơ bản và mở khóa các tính năng mới. Người chơi có cơ hội thu thập những nhân vật rất nổi tiếng và bá đạo trong Bleach về chung team với mình như: Kuchiki Rukia, Ishida Uryu,...

Loading the player ...

Bên cạnh phần story mode thì người chơi cũng có thể tham gia các trận thách đấu PvP với người chơi khác để thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!