Blood Souls Arena – Game mobile RPG phong cách Dark Souls

Cùng tham gia vào thế giới của Blood Souls Arena để đối mặt với những bộ xương, ác quỷ địa ngục, thây ma hay những sinh vật khác...

Blood Souls Arena – Game mobile RPG phong cách Dark Souls

Wild Art Game mới đây đã ra mắt game mobile mới RPG với phong cách Dark Souls có tên là Blood Souls Arena. Game hiện tại chỉ mở cửa ở một số quốc gia trên chợ ứng dụng Google Play dành cho Android. Các bạn muốn tải game có thể tải file APK về và cài đặt.

Blood Souls Arena – Game mobile RPG phong cách Dark Souls

Đến với Blood Souls Arena điều đầu tiên mà bạn sẽ ấn tượng là đồ họa 3D theo phong cách vẽ tay của game. Game cho phép người chơi tùy biến nhân vật để tạo ra một ngoại hình độc đáo cho riêng mình. Các hiệu ứng đặc biệt từ môi trường, chuyển động, kỹ năng đều rất tuyệt vời. Và với tông màu tối và u ám và phần âm nhạc, tiếng động có phần quỷ mị, huyền bí, người chơi sẽ có những trải nghiệm hấp dẫn khi chiến đấu với những bộ xương, ác quỷ địa ngục, thây ma hay những sinh vật khác...trong game.

Blood Souls Arena – Game mobile RPG phong cách Dark Souls

Blood Souls Arena – Game mobile RPG phong cách Dark Souls

Với Blood Souls Arena, người chơi có 8 lớp nhân vật để lựa chọn bắt đầu khám phá thế giới. Mỗi nhân vật sẽ có tới 25 kỹ năng có thể học hỏi và người chơi có thể sử dụng 6 kỹ năng trong chiến đấu. Vì vậy, cần phải tìm hiểu, tập luyện để tạo ra sự kết hợp tuyệt với giữa từng kỹ năng qua đó có thể tạo ra một chuỗi combo hiệu quả đối với từng mục đích sử dụng. Ngoài ra, người chơi có thêm rất nhiều vũ khí, giáp phục để chế tạo và lắp ráp theo phong cách của mình. Vẫn như các tựa game RPG khác, người chơi sẽ có một chuỗi nhiệm vụ chính tuyến đó là vượt qua các dungeon. Và các dungeon này cũng không phải là dễ dàng gì để vượt qua đâu, nó khá là khó khăn, nếu bạn không có kỹ năng có thể chết bất cứ lúc nào .

Blood Souls Arena – Game mobile RPG phong cách Dark Souls

Blood Souls Arena – Game mobile RPG phong cách Dark Souls

Tuy nhiên, điểm đặc biệt và hấp dẫn của Blood Souls Arena là nằm ở Đấu trường PvP. Đây là đấu trường 1vs1 thời gian thực, nơi mà bạn có thể trở thành huyền thoại sau khi gạ gục các đối thủ. Điều làm cho đấu trường này trở nên hấp dẫn đó là, Blood Souls Arena không chỉ miễn phí tải xuống mà cũng miễn phí các anh hùng lựa chọn. Các trận chiến là công bằng hoàng toàn và chỉ có những người có kinh nghiệm chiến đấu với sự khóe léo và kỹ năng chiến đấu tuyệt vời mới có thể giành chiến thắng trên đấu trường này.

+
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Station 117 – Game giải đố cốt truyện siêu đỉnh cập bến di động
Đây được đánh giá là tựa game di động quốc tế hay nhất tuần qua khi ra mắt.
Gặp Lam Thiên - Chàng trai cầu tiến trong sự nghiệp và là Gunner sở hữu nhiều chức vô địch nhất Gunny PC
Chơi game với tâm thế “play for fun” nhưng bề dày thành tích của tuyển thủ Nirvana – Lam Thiên mới là điều khiến ai cũng phải ngước nhìn. Tiêu chí chơi game nhẹ nhàng là thế, nhưng một khi bước vào giải đấu, Lam Thiên luôn quyết tâm đây sẽ là trận đấu “win for fun”.
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Station 117 – Game giải đố cốt truyện siêu đỉnh cập bến di động
Đây được đánh giá là tựa game di động quốc tế hay nhất tuần qua khi ra mắt.
Gặp Lam Thiên - Chàng trai cầu tiến trong sự nghiệp và là Gunner sở hữu nhiều chức vô địch nhất Gunny PC
Chơi game với tâm thế “play for fun” nhưng bề dày thành tích của tuyển thủ Nirvana – Lam Thiên mới là điều khiến ai cũng phải ngước nhìn. Tiêu chí chơi game nhẹ nhàng là thế, nhưng một khi bước vào giải đấu, Lam Thiên luôn quyết tâm đây sẽ là trận đấu “win for fun”.