Blood Souls Arena – Game mobile RPG phong cách Dark Souls

Cùng tham gia vào thế giới của Blood Souls Arena để đối mặt với những bộ xương, ác quỷ địa ngục, thây ma hay những sinh vật khác...

Blood Souls Arena – Game mobile RPG phong cách Dark Souls

Wild Art Game mới đây đã ra mắt game mobile mới RPG với phong cách Dark Souls có tên là Blood Souls Arena. Game hiện tại chỉ mở cửa ở một số quốc gia trên chợ ứng dụng Google Play dành cho Android. Các bạn muốn tải game có thể tải file APK về và cài đặt.

Blood Souls Arena – Game mobile RPG phong cách Dark Souls

Đến với Blood Souls Arena điều đầu tiên mà bạn sẽ ấn tượng là đồ họa 3D theo phong cách vẽ tay của game. Game cho phép người chơi tùy biến nhân vật để tạo ra một ngoại hình độc đáo cho riêng mình. Các hiệu ứng đặc biệt từ môi trường, chuyển động, kỹ năng đều rất tuyệt vời. Và với tông màu tối và u ám và phần âm nhạc, tiếng động có phần quỷ mị, huyền bí, người chơi sẽ có những trải nghiệm hấp dẫn khi chiến đấu với những bộ xương, ác quỷ địa ngục, thây ma hay những sinh vật khác...trong game.

Blood Souls Arena – Game mobile RPG phong cách Dark Souls

Blood Souls Arena – Game mobile RPG phong cách Dark Souls

Với Blood Souls Arena, người chơi có 8 lớp nhân vật để lựa chọn bắt đầu khám phá thế giới. Mỗi nhân vật sẽ có tới 25 kỹ năng có thể học hỏi và người chơi có thể sử dụng 6 kỹ năng trong chiến đấu. Vì vậy, cần phải tìm hiểu, tập luyện để tạo ra sự kết hợp tuyệt với giữa từng kỹ năng qua đó có thể tạo ra một chuỗi combo hiệu quả đối với từng mục đích sử dụng. Ngoài ra, người chơi có thêm rất nhiều vũ khí, giáp phục để chế tạo và lắp ráp theo phong cách của mình. Vẫn như các tựa game RPG khác, người chơi sẽ có một chuỗi nhiệm vụ chính tuyến đó là vượt qua các dungeon. Và các dungeon này cũng không phải là dễ dàng gì để vượt qua đâu, nó khá là khó khăn, nếu bạn không có kỹ năng có thể chết bất cứ lúc nào .

Blood Souls Arena – Game mobile RPG phong cách Dark Souls

Blood Souls Arena – Game mobile RPG phong cách Dark Souls

Tuy nhiên, điểm đặc biệt và hấp dẫn của Blood Souls Arena là nằm ở Đấu trường PvP. Đây là đấu trường 1vs1 thời gian thực, nơi mà bạn có thể trở thành huyền thoại sau khi gạ gục các đối thủ. Điều làm cho đấu trường này trở nên hấp dẫn đó là, Blood Souls Arena không chỉ miễn phí tải xuống mà cũng miễn phí các anh hùng lựa chọn. Các trận chiến là công bằng hoàng toàn và chỉ có những người có kinh nghiệm chiến đấu với sự khóe léo và kỹ năng chiến đấu tuyệt vời mới có thể giành chiến thắng trên đấu trường này.

+
Hôm nay 2 bom tấn di động ra mắt ở Việt Nam, bạn sẽ chọn game nào?
Một tựa game được phát triển từ huyền thoại một và một là bom tấn thời trong những năm qua.
Võ Hồn Đại Lục VNG chốt ngày ra mắt, tựa game chiều fan từ cốt truyện đến gameplay cực đỉnh
Võ Hồn Đại Lục VNG - tựa game thẻ tướng chiến thuật trên di động chính thức được VNGGames xác nhận phát hành vào ngày 23/05/2024
Võ Hồn Đại Lục VNG chơi lớn, đưa Đường Tam đến ngày hội game lớn nhất việt nam
Cộng đồng game thủ đã một phen bất ngờ với sự xuất hiện của Đường Tam và Sử Lai Khắc Thất Quái tại sự kiện Vietnam GameVerse 2024. Bởi lẽ tựa game thẻ bài chiến thuật siêu hot Võ Hồn Đại Lục VNG sẽ ra mắt chính thức vào 23/05 tới đây.
VNG cam kết nỗ lực cho sự phát triển chung của ngành game Việt, khẳng định vị thế dẫn đầu
Trong khuôn khổ Ngày hội Game Việt Nam (Gameverse) 2024, VNG và Roblox đã chính thức công bố việc hợp tác giữa 2 bên tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, VNG sẽ đồng hành cùng GameHub trong vai trò Hội đồng tư vấn.
Ấn tượng vòng chung kết cuộc thi “Ươm Mầm Tài Năng Game Việt 2024 – Topebox Accelerator” Lần 1
Xuất sắc vượt qua 84 bài dự thi tại vòng sơ khảo, 5 đội thi xuất sắc nhất đã tỏa sáng tại Chung kết cuộc thi “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG GAME VIỆT 2024 – TOPEBOX ACCELERATOR lần 1” được tổ chức vào chiều ngày 11/05/2024 tại sự kiện VIETNAM GAMEVERSE 2024 - BEYOND THE GAME.
Hôm nay 2 bom tấn di động ra mắt ở Việt Nam, bạn sẽ chọn game nào?
Một tựa game được phát triển từ huyền thoại một và một là bom tấn thời trong những năm qua.
Võ Hồn Đại Lục VNG chốt ngày ra mắt, tựa game chiều fan từ cốt truyện đến gameplay cực đỉnh
Võ Hồn Đại Lục VNG - tựa game thẻ tướng chiến thuật trên di động chính thức được VNGGames xác nhận phát hành vào ngày 23/05/2024
Võ Hồn Đại Lục VNG chơi lớn, đưa Đường Tam đến ngày hội game lớn nhất việt nam
Cộng đồng game thủ đã một phen bất ngờ với sự xuất hiện của Đường Tam và Sử Lai Khắc Thất Quái tại sự kiện Vietnam GameVerse 2024. Bởi lẽ tựa game thẻ bài chiến thuật siêu hot Võ Hồn Đại Lục VNG sẽ ra mắt chính thức vào 23/05 tới đây.
VNG cam kết nỗ lực cho sự phát triển chung của ngành game Việt, khẳng định vị thế dẫn đầu
Trong khuôn khổ Ngày hội Game Việt Nam (Gameverse) 2024, VNG và Roblox đã chính thức công bố việc hợp tác giữa 2 bên tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, VNG sẽ đồng hành cùng GameHub trong vai trò Hội đồng tư vấn.
Ấn tượng vòng chung kết cuộc thi “Ươm Mầm Tài Năng Game Việt 2024 – Topebox Accelerator” Lần 1
Xuất sắc vượt qua 84 bài dự thi tại vòng sơ khảo, 5 đội thi xuất sắc nhất đã tỏa sáng tại Chung kết cuộc thi “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG GAME VIỆT 2024 – TOPEBOX ACCELERATOR lần 1” được tổ chức vào chiều ngày 11/05/2024 tại sự kiện VIETNAM GAMEVERSE 2024 - BEYOND THE GAME.