PC
Bom tấn Attack on Titan: Assault chính thức open beta

Tựa game mobile nhập vai hành động kết hợp chiến thuật từ thương hiệu Attack on Titan đã mở cửa open beta phiên bản tiếng Anh.

Bom tấn Attack on Titan: Assault chính thức open beta

Attack on Titan: Assault được phát triển và phát hành bởi GameSamba dưới sự cho phép bản quyền từ Kodansha. Game lấy đề tài từ bộ phim hoạt hình cùng tên Attack on Titan. Game đã ra mắt phiên bản tiếng Trung trước đây và nhận được những đánh giá khá tích cực. Bây giờ thì phiên bản tiếng Anh của game cũng chính thức được tung ra cho người dùng Android thông qua Google Play ở các nước: Hoa Kỳ, Canada, Vương Quốc Anh và Úc. Tuy vậy các bạn vẫn có thể tả game về bằng file APK.

Bom tấn Attack on Titan: Assault chính thức open beta

Loading the player ...

Attack on Titan: Assault là game hành động nhập vai kết hợp yếu tố chiến thuật. Các bạn sẽ phải thu hấp và huấn luyện các nhân vật từ anime Attack on Titan để tạp nên một tổ đội chiến đấu cho mình. Việc kết hợp các nhân vật có liên quan với nhau cugnx sẽ kích hoạt các hiện ứng đặc biệt. Trong chiến đấu, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật của mình thực hiện các thao tác parkour ở các công trình, di chuyển, áp sát vào các titan rồi tấn công bằng thiết bị di chuyển ODM. Nhịp độ trận chiến diễn biến rất nhanh đòi hỏi người chơi phải thực hiện các động tác nhanh, chính xác đặc biệt là các đòn tấn công để nhanh chóng kết liễu titan.

Bom tấn Attack on Titan: Assault chính thức open beta

Hệ thống nhân vật trong game khá đa dạng và được lấy từ anime. Các bạn có thể nâng cấp sức mạnh của nhân vật qua việc thu thập thẻ, nâng cấp, kết hợp các nhân vật trong đội hình chiến đấu. Game có tạo hình nhân vật và bối cảnh dựa theo anime khá chuẩn. Các bạn sẽ đưuọc chiến đấu tại Shiganshina, Trost, Calaneth, Rừng cây khổng lồ và các môi trường thú vị khác. Các bán sẽ được sống lại cuộc chiến chống các titan trong anime Attack on Titan.

Bom tấn Attack on Titan: Assault chính thức open beta

Ngoài ra, Attack on Titan: Assault còn có thêm những trận chiến đánh boss khó khăn buộc bạn phải phối hợp cùng người chơi khác. Đặc biệt, người chơi cũng có thể thể hiện khả năng chiến đấu của mình qua các trận PvP.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.