MOBI
Bom tấn Đấu Phá Thương Khung mobile của Tencent đã ra mắt

Nếu các bạn đã sẵn sàng thì hãy cũng lên đường khám phá Đấu Khí Đại Lục cùng Tiêu Viêm thôi nào.

Bom tấn Đấu Phá Thương Khung mobile của Tencent đã ra mắt

Đấu Phá Thương Khung: Đấu Đế Chi Lộ (Fight Break Spheres Mobile, 斗破苍穹:斗帝之路) là game mobile MMORPG của ông lớn Tencent. Game được phát triển dựa trên tiểu thuyết nổi tiên cùng tên Đấu Phá Thương Khung của Thiên Tằm Thổ Đậu. Thế giới Đấu Khí Đại Lục của game được xây dựng bám rất sát vào nguyên tác tiểu thuyết. Game đã ra mắt cho cả iOS lẫn Android trên cửa hàng Trung Quốc. Nếu các bạn đã sẵn sàng thì hãy cũng lên đường khám phá Đấu Khí Đại Lục cùng Tiêu Viêm thôi nào.

Bom tấn Đấu Phá Thương Khung mobile của Tencent đã ra mắt Bom tấn Đấu Phá Thương Khung mobile của Tencent đã ra mắt

Bom tấn Đấu Phá Thương Khung mobile của Tencent đã ra mắt

Loading the player ...

Đấu Phá Thương Khung mobile hiện tại có 4 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn. Game có phần tùy biến nhân vật khá chi tiết vì vậy người chơi có thể tự tạo cho mình một mẫu nhân vật riêng, khác biệt với người khác. Là một game MMORGP vì vậy, giải đoạn đầu của game người chơi sẽ quen thuộc với việc hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp, lấy kỹ năng, mở khóa tính năng mới... Bên cạnh đó là những tính năng quen thuộc của dòng game này như hệ thống trang bị, hệ thống vũ khí, hệ thống kỹ năng, thú cưỡi, thú nuôi, cánh... Là một game từ Đấu Phá Thương Khung nên người chơi sẽ có một hệ thống Đấu Hồn để tìm hiểu và tu luyện. Lên cao hơn, game sẽ có những tính năng PK với quy mô lớn nhỏ tùy.

Bom tấn Đấu Phá Thương Khung mobile của Tencent đã ra mắt

Đấu Phá Thương Khung: Đấu Đế Chi Lộ là một game mobile mà nếu bạn là một fan của nguyên tác tiểu thuyết thì không nên bỏ qua.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.