PC
Bom tấn game mobile Lara Croft GO sẽ ra mắt cuối tháng tám

Lara Croft GO, lại một siêu phẩm Square Enix được khoác lên mình một lớp áo mới. Liệu tựa game này có được chào đón mạnh mẽ như Hitman GO?

Trong sự kiện E3 2015 diễn ra hồi vừa qua, Square Enix có đánh tiếng làng game với một siêu phẩm Lara Croft mới sẽ sớm tới tay game thủ với tên gọi Lara Croft GO.

Loading the player ...

Một thời gian trôi qua khiến fan hâm mộ phải chờ đợi, vị đại gia làng game này cuối cùng cũng chính thức hẹn ngày đưa tân binh của mình ra mắt vào ngày 27 tháng 8 này (trên cả hai hệ máy Android và iOs)​.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đồ họa trong Lara Corft GO có phần khác biệt so với người anh em của mình. Game được xây dựng theo phong cách hoạt họa, các cảnh quan đều được vẽ tay nhưng không vì thế mà thiếu đi tính thực tế và chi tiết. Ngay cả cô nàng Lara Croft của chúng ta vẫn nhanh nhẹn và mạnh mẽ như ngày nào.


Bom tấn game mobile Lara Croft GO  sẽ ra mắt cuối tháng tám

Theo như Square Enix giới thiệu, Lara Croft GO vẫn sẽ được xây dựng theo hướng thể loại game giải đố. Người chơi sẽ được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn trong bối cảnh thế giới từ lâu đã bị lãng quên. Khám phá nền văn minh cổ đại, khám phá những bí ẩn và phải đối mặt với những thách thức chết người của Nữ hoàng Venom để lại.

Dự đoán game sẽ ra mắt cùng thời điểm trên 2 hệ máy iOS và Android với giá 3.99USD

Bom tấn game mobile Lara Croft GO  sẽ ra mắt cuối tháng tám

Bom tấn game mobile Lara Croft GO  sẽ ra mắt cuối tháng tám

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.