PC
Bom tấn MMO Taichi Panda 3 từ ông lớn Snail Games vừa cập bến Android
14/09/2017 11:00:00

Đúng hẹn với game thủ, mới đây tựa game MMO cực đỉnh Taichi Panda 3 từ Snail Games vừa chính thức bước vào giai đoạn Open Beta và được soft-launch ở Úc và New Zealand cho nền tảng Android ngay hôm qua 13/9. Hãng cũng cho biết phiên bản IOS cũng sẽ tiếp tục lên kệ ít lâu sau đó.

Bom tấn MMO Taichi Panda 3 từ ông lớn Snail Games vừa cập bến Android

Theo đó, Taichi Panda 3: Dragon Hunter là phiên bản mới nhất trong series game siêu phẩm Taichi Panda của hãng Snail Games. Với tiêu chí đem đến cho game thủ những trải nghiệm MMO trên di động hoàn toàn mới, phiên bản Taichi Panda 3 được đánh giá là 1 trong những tựa game mobile MMO đỉnh nhất năm 2017. Game còn được bổ sung những tính năng độc đáo và thú vị như hệ thống thú cưỡi, PvP trên không, đồ họa của trò chơi cũng được tân tiến lên Flexi Game Engine thế hệ 3 với hình ảnh đẹp hơn rất nhiều so với phiên bản trước đó.

Bom tấn MMO Taichi Panda 3 từ ông lớn Snail Games vừa cập bến Android

Bên cạnh đó, bản đồ thế giới mở trong Taichi Panda 3: Dragon Hunter cũng là một trong những điểm nổi bật nhất của trò chơi, với kích thước lớn hơn 150 lần so với bản gốc, đem đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Loading the player ...

Hiện tại, game đã có mặt trên kệ CH Play ở Úc và New Zealand. Nếu bạn đang sinh sống ở 2 khu vực nêu trên thì có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới để tải game, hoặc có thể tải file APK thay thế để trải nghiệm tựa game cực chất này.

Link tải game: Android/APK

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!