PC
BOMBARIKA - Tựa game "phá bom" thú vị đang được miễn phí thời gian ngắn

Theo đó, BOMBARIKA là tựa game giải đố với gameplay "phá bom" vô cùng thú vị dễ gây nghiện thích hợp với mọi game thủ.

Trong game, người chơi sẽ có nhiệm vụ phải "gỡ bom" được gắn trong những ngôi nhà khác nhau trước khi phát nổ. Bằng cách di chuyển, tương tác với các vật dụng trong ngôi nhà, tính toán để dời quả bom ra khỏi ngôi nhà trước khi hết thời gian.

BOMBARIKA - Tựa game "phá bom" thú vị đang được miễn phí thời gian ngắn

Thoạt nhìn thì gameplay của BOMBARIKA khá là đơn giản và dễ nắm bắt, tuy nhiên thời gian mà bạn có được sẽ không hề dư dả đâu, hãy thực hiện nhiệm vụ được giao một cách nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó, độ khó ở mỗi màn chơi sẽ ngày càng tăng khi kết cấu của những ngôi nhà được gắn bom trở nên ngày càng phức tạp với quỹ thời gian đếm ngược vô cùng hạn hẹp.

Loading the player ...

Nền đồ hoạ trong game được thiết kế theo phong cách tươi sáng, đơn giản và dễ nhìn giúp người chơi dễ dàng làm quen. Tuy sở hữu gameplay đơn giản, tuy nhiên những thử thách đầy mới lạ trong mỗi màn chơi hứa hẹn sẽ khiến BOMBARIKA trở thành 1 trong những tựa game mobile giải trí thích hợp với mọi game thủ.

BOMBARIKA - Tựa game "phá bom" thú vị đang được miễn phí thời gian ngắn

Được biết, tựa game sẽ được bán với mức giá khoảng 22,000 VNĐ trên cả hai nền tảng Android và iOS, tuy nhiên mới đây, nhân dịp ra mắt phiên bản 1.5 với những bổ sung mới về màn chơi cũng như những tính năng khác thú vị hơn, NPH Cheetah Games đã quyết định tặng miễn phí bản quyền của tựa game trong thời gian ngắn trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Bạn đọc quan tâm muốn trải nghiệm tựa game ngay bây giờ đã có thể tải về miễn phí ngay tại đây: iOS/Android

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!