MOBI
Bốn tựa game mobile mới toanh sẽ ra mắt game thủ Việt trong tuần này

Tuần này, làng game Việt sẽ có sự ra mắt của 4 tựa game mobile mới, riêng ngày mai 28/04 sẽ có đến 3 sản phẩm ra mắt. Cùng chúng tôi điểm qua 4 tựa game này nhé!

Bốn tựa game mobile mới toanh sẽ ra mắt game thủ Việt trong tuần này

Perfect World VNG

 • NPH: VNG
 • Thể loại: Nhập vai
 • Ngày ra mắt: 28/04/2020

Perfect World VNG là tựa game mobile MMORPG được phát triển bởi Perfect World dựa trên tựa game online pc đình đám cùng tên của NSX này. Ở Việt Nam, game sẽ được ra mắt phiên bản Alpha Test có reset nhân vật vào ngày mai 28/04 bởi NPH VNG. Perfect World VNG được xây dựng với công nghệ đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi đầy chiều sâu và giữ lại những nét tinh hoa của phiên bản trên PC đã khiến rất nhiều người say mê.

Bốn tựa game mobile mới toanh sẽ ra mắt game thủ Việt trong tuần này

Lục Địa Hoàn Mỹ vẫn được chia làm 3 tầng thế giới hải – lục – không với 3 chủng tộc chính là Nhân Tộc – Vũ Tộc – Yêu Tộc. Mỗi tộc có 2 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn tham gia thế giới là: Võ Hiệp – Pháp Sư (Nhân Tộc), Vũ Linh – Vũ Mang (Vũ Tộc), Yêu Thú – Yêu Tinh (Yêu Tộc)

Trang chủ: https://perfectworld.zing.vn/

Tình Thiên Hạ Mobile

 • NPH: VTC Mobile
 • Thể loại: Nhập vai
 • Ngày ra mắt: 28/04/2020

Tình Thiên Hạ Mobile là game mobile nhập vai với đề tài tiên kiếm hiệp được phát hành bởi NPH VTC Mobile vào ngày mai. Tựa game được xây dựng trên công nghệ đồ họa 3D đẹp mặt làm nổi bật bối cảnh giữa không trung và mặt đất của game. Game có 4 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm: Viêm cơ, Cầm sĩ, Ảnh thích và Kiếm hiệp.

Bốn tựa game mobile mới toanh sẽ ra mắt game thủ Việt trong tuần này

Về cơ bản, sản phẩm này có gameplay đi theo thể loại MMORPG truyền thống trên PC. Làm nhiệm vụ chính tuyến, lên cấp, mở khóa tính năng mới, tham gia phụ bản tìm kiếm tiền, nguyên liệu, vật phẩm… Tuy vậy, game cũng có điểm nhấn riêng như hệ thống level cực lớn, tha hồ tu luyện, phụ bản đa dạng nhiều trải nghiệm, hình thức PvP từ PK trong server đến liên thông, có thể kết hôn sinh con hay việc tự do giao thương…

Trang chủ: http://tinhnhan.vn/

Đại Hiệp Truyện

 • NPH: VGP
 • Thể loại: Thẻ Tướng
 • Ngày ra mắt: 28/04/2020

Bốn tựa game mobile mới toanh sẽ ra mắt game thủ Việt trong tuần này

Đại Hiệp Truyện là game mobile thuộc thể loại thẻ tưởng với bối cảnh kiếm hiệp và các nhân vật của game được lấy và tổng hợp từ các tiểu thuyết nổi tiếng của của Kim Dung và Cổ Long. Tựa game này đi theo lối game thẻ tướng cơ bản với đồ họa 2D, chiến đầu màn hình dọc. Người chơi thu thập các nhân vật, sắp xếp chúng ra trận và trong trận đấu, toàn bộ sẽ diễn ra gần như tự động hoàn toàn. Công việc chủ yếu của người chơi đó là tham gia các phụ bản của game tìm kiếm nguyên liệu, trang bị để nâng cấp cho các nhân vật, thu thập, nâng cấp sức mạnh cho bản thân và các bạn đồng hành.

Trang chủ: http://daihiep.vgplay.vn/

Tân Thần Điêu VNG

 • NPH: VNG
 • Thể loại: Nhập vai Turn-based
 • Ngày ra mắt: 29/04/2020

Tân Thần Điêu VNG là game mobile thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt. Tựa game này có tên gốc là Thần Điêu Hiệp Lữ 2 của Perfect World, ở Việt Nam game sẽ được NPH VNG phát hành vào ngày 29/04 tới đây. Game được xây dựng với công nghệ đồ họa 3D với phong cách chibi dễ thương nhưng vẫn giữ lại những nét đặc trưng theo nguyên tác Kim Dung. Cốt truyện của tựa game cũng có sự khác biệt so với nguyên tác.

Bốn tựa game mobile mới toanh sẽ ra mắt game thủ Việt trong tuần này

Tân Thần Điêu VNG có 6 lớp nhân vật thuộc 6 môn phái có lạ có quen để lựa chọn gồm: Cổ Mộ, Đào Hoa, Đại Lý, Cái Bang, Bạch Đà và mật Tông. Người chơi khám phá thế giới như một game MMORPG nhưng các trận đánh theo diễn ra theo lượt ở một không gian riêng biệt. Người chơi sẽ thu thập các bạn đồng hành với bản thân để chiến đấu với khả năng ra trận là 6 nhân vật gồm: Nhân vật chính, thú cưng và 4 bạn đồng hành.

Trang chủ: https://promo.ttd.zing.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"