PC
Brave Frontier phiên bản kiếm hiệp đang tìm đường về Việt Nam

Nếu thông tin này là chính xác thì các game thủ yêu thích lối đánh của Brave Frontier sẽ có thêm một lựa chọn mới khá thú vị.

Vào ngày 10/3 vừa qua, cộng đồng game thủ Brave Frontier bất ngờ náo loạn bởi thông tin sắp sửa có một online mobile game mang phong cách Brave Frontier nhưng lấy đề tài kiếm hiệp được đưa về Việt Nam. Mặc dù chưa thể xác định tính chính xác của thông tin này, nhưng nếu đúng như vậy thì chúng ta sắp sửa có thêm một tựa game thú vị để thử qua.

Brave Frontier xuất hiện không lâu nhưng tựa game này đã đạt nhiều thành công trên toàn thế giới. Hiện cộng đồng game thủ quốc tế của game đã lên đến hơn 1 triệu, riêng tại Việt Nam, các hội nhóm của game này số thành viên lên đến hơn chục ngàn game thủ.

Brave Frontier phiên bản kiếm hiệp đang tìm đường về Việt Nam

Trong nội dung bài viết vừa được đăng tải, thành viên của Hội chơi Brave Frontier cũng đính kèm một hình ảnh ingame có cách chơi tương tự Brave Frontier. Theo tìm hiểu của chúng tôi, tựa game này có tên Thiên Thiên Manh Hiệp (tên mới Đại Võ Hiệp Ngữ), sở hữu phong cách chơi mới lạ và đầy sáng tạo không thua kém gì đàn anh Braver Frontier.

Thông tin về tựa game bí ẩn này sẽ được chúng tôi tìm hiểu và cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"