PC
Brave Frontier: The Last Summoner đã ra mắt, ngại gì mà không tải

Chắc chắn rằng nếu bạn là một fan của siêu phẩm Brave Frontier thì phần game tiếp theo này sẽ là một sản phẩm không thể bỏ lỡ.

Brave Frontier: The Last Summoner đã ra mắt, ngại gì mà không tải

Như vậy, sau một thười gian ra mắt thử nghiệm ở một số quốc gia và cho phép game thủ toàn cầu đang ký trước, Brave Frontier: The Last Summoner đã chính thức có mặt trên iOS và Android cho tất cả mọi người có thể tải về và thưởng thức. Nếu là một fan của Brave Frontier thì chắc chắn rằng đây là một tựa game mà các bạn không thể bỏ lỡ.

Brave Frontier: The Last Summoner đã ra mắt, ngại gì mà không tải Brave Frontier: The Last Summoner đã ra mắt, ngại gì mà không tải

Loading the player ...

Brave Frontier: The Last Summoner là tựa game JRPG tiếp nối vũ trụ của siêu phẩm Brave Frontier. Tuy nhiên bối cảnh của game sẽ là 1000 năm sau câu chuyện của Brave Frontier, nơi mà người có thể tìm thấy những nhân vật mới, tìm kiếm, khá phá những bí ẩn của thế giới mới. Game vẫn được xây dựng với công nghệ đồ họa 2D pixel những được làm chi tiết, hiệp đại hơn, phù hợp với người chơi năm 2018 chứ không hề lỗi thời gì cả.

Brave Frontier: The Last Summoner đã ra mắt, ngại gì mà không tải

Brave Frontier: The Last Summoner vẫn như phiên bản gốc của mình là thể loại JPRPG. Người chơi sẽ đóng vai tròn là một Triều hồi sư và có khả năng triệu hồi các tinh linh, chiến binh... và sử dụng những kỹ năng đặc biệt của họ để chiến đấu. Một trong những điểm vô cùng hấp dẫn của phần game này đó là người chơi có thể toàn quyền kiểm soát 25 nhân vật trong trận chiến. Đây là điều sẽ khiến cho bạn cảm thấy bận rộn tay chân, bận rộn đầu óc để xác định chiến thuật cho phe ta, ứng biến chiến thuật trước hành động của đối phương. Một trận chiến 25vs25 chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy vô cùng thỏa mãn khi chiến thắng. Có thể nói Brave Frontier: The Last Summoner trở nên khó chơi hơn với việc phải kiểm soát tới 25 nhân vật.

Brave Frontier: The Last Summoner đã ra mắt, ngại gì mà không tải

Một số điểm nổi bật khác của Brave Frontier: The Last Summoner có thể kể đến đó là sự đa dạng các loại unit mà người chơi có thể thu thập được: Humans, Giants, Undines... Ngoài chủng tộc thì các unit còn thuộc các hệ nguyên tố khách nhau: Lửa (fire), Nước (water), Sấm sét (thunder), Bóng tối (dark), Đất (earth) và Ánh sáng (light). Các nguyên tố này sẽ có tương khác với nhau: Đất khắc Sét, Sét khắc Nước, Nước khắc lửa...

Brave Frontier: The Last Summoner thức sự là một tựa game JRPG cực kỳ đáng chơi ở thời điểm hiện tại.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.