BTX Battle Xtreme – Game sinh tồn Battle Royale phong cách anime

Tham gia các trận đấu sinh tồn với các nhân vật được thiết kế theo phong cách anime.

BTX Battle Xtreme – Game sinh tồn Battle Royale phong cách anime

BTX Battle Xtreme là game sinh tồn battle Royale vừa mới được thử nghiệm trên Googleplay. Tựa game này hiện đã có hơn 100 nghìn lượt tải về nên vấn đề tìm trận đấu khá dễ dàng dù là đang thử nghiệm.

BTX Battle Xtreme có gameplay giống như các game sinh tồn battle royale truyền thống khác. Người chơi được thả vào một bản độ rộng lớn với rất nhiều người chơi khác. Mỗi người bắt đầu hành trình tìm kiếm trang vị, vũ khí cho riêng mình. Vòng tròn an toàn mỗi thời gian lại càng thủ hẹp lại, mỗi cần phải di chuyển về phía an toàn. Mõi người chơi cần phải tìm cách sống sót bằng cách né tránh hay đối đầu trực tiếp tiêu diệt người chơi khác.

BTX Battle Xtreme – Game sinh tồn Battle Royale phong cách anime

Game thủ có thể tham gia trận chiến sinh tồn bằng cách solo hoặc party nhóm 3 người cùng bạn bè. Điểm thú vị đầu tiên của BTX Battle Xtreme là xây dựng nhân vật theo phong cách anime. Người chơi có 7 nhân với vẻ bề ngoài khách nhau để lựa chọn.

BTX Battle Xtreme – Game sinh tồn Battle Royale phong cách anime

Tiếp đến là các nhân vật có kỹ năng sử dụng dụng cụ phản lực dể giúp có thể bay trong một thời gian ngắn. Điều này giúp người chơi dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật, tìm kiếm được những vị trí tốt để chiến đấu. BTX Battle Xtreme là một game sinh tồn có thể dùng để đổi gió được.

+
Hôm nay 2 bom tấn di động ra mắt ở Việt Nam, bạn sẽ chọn game nào?
Một tựa game được phát triển từ huyền thoại một và một là bom tấn thời trong những năm qua.
Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của VTC MOBILE tại GAMEVERSE 2024
Vừa qua, Ngày hội Game lớn nhất Việt Nam (Vietnam GameVerse 2024) đã chính thức khép lại nhưng dư âm và những khoảnh khắc ấn tượng của NPH VTC Mobile tại sự kiện vẫn được bàn tán sôi nổi.
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
Hôm nay 2 bom tấn di động ra mắt ở Việt Nam, bạn sẽ chọn game nào?
Một tựa game được phát triển từ huyền thoại một và một là bom tấn thời trong những năm qua.
Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của VTC MOBILE tại GAMEVERSE 2024
Vừa qua, Ngày hội Game lớn nhất Việt Nam (Vietnam GameVerse 2024) đã chính thức khép lại nhưng dư âm và những khoảnh khắc ấn tượng của NPH VTC Mobile tại sự kiện vẫn được bàn tán sôi nổi.
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.