PC
CABAL: Return To Action – Phiên bản gốc của Cabal mở đăng ký toàn cầu

Tháng sau game sẽ tiến hành thử nghệm Alpha test kín.

CABAL: Return To Action – Phiên bản gốc của Cabal mở đăng ký toàn cầu

ESTsoft Inc, những người tạo ra “CABAL Online”, mang MMORPG huyền thoại trở lại trên di động với tên gọi “CABAL: Return To Action”. Hiện tại phiên bản toàn cầu của game đã mở đăng ký sớm trên trang chủ. Dự kiến đợt thử nghiệm kín đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 03-06/8 tới đây.

“Trong CABAL: Return of Action, Nevareth bị ném vào hỗn loạn bởi các thế lực tà ác đã quay trở lại sau một thiên niên kỷ. Hãy tái xuất để đối ác quỷ cổ xưa trỗi dậy bằng cách vào vai một trong 8 lớp quyền năng và dập tắt các thế lực đang tìm cách tiêu diệt mọi thứ trên đường đi của nó. Khi người chơi tăng cấp, các bạn sẽ có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với sự kết hợp vô hạn của vũ khí, áo giáp, cánh, vật nuôi, thú cưỡi và phương tiện. Ngoài ra, người chơi sẽ có thể kiếm được thành tích, xếp hạng kỹ năng và xếp hạng danh dự." Đây là lời giới thiệu của NSX về sản phẩm của mình.

CABAL: Return To Action – Phiên bản gốc của Cabal mở đăng ký toàn cầu

CABAL: Return of Action là một game nhập vai trên di động. Vì thế, game được tối ưu và tinh chỉnh với những tính năng nổi bật của thể loại này trên điện thoại. Tự động chiến đấu, tự động tìm kiếm và thậm chí cả các tính năng trong hầm ngục tự động, cho phép chơi trò chơi không cần thao tác nhiều.

CABAL: Return To Action – Phiên bản gốc của Cabal mở đăng ký toàn cầu

Tuy nhiên, CABAL vốn dĩ là một game nhập vai yêu cầu người chơi trau dồi kỹ năng chiến đấu. Đặc biệt là những sự kết hợp các kỹ năng, các đòn đánh để tạo thành các combo liên hoàn hủy diệt đầy sức mạnh. Đặc biệt là những trận PvP đấu tay đôi hay những cuộc chiến quốc gia trên toàn máy chủ có thể quyết định số phận của thế giới trò chơi, Nevareth. Với điều này người chơi CABAL: Return of Action buộc phải tự mình thể hiện kỹ năng chứ không thể nhờ vào auto.

Trang chủ: https://cabalmobile.playthisgame.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/CabalMobile.RoA

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"