Các tính năng 'không phải dạng vừa' của Khủng Long Chiến

Để sẵn sàng ra mắt làng game Việt, Khủng Long Chiến đã cập nhật và thay đổi nhiều tính năng kể từ ngày 31/1/2015 nhằm tạo ra những dấu ấn riêng.

Khủng Long Chiến (KLC) có tên gốc ban đầu là Advance Dino, game xây dựng dàn trận được sản xuất bởi Piraya Mobile GmbH. Sau đợt alpha test, Advance Dino đã được Việt hóa hoàn toàn và đổi tên thành Khủng Long Chiến, tái ra mắt người chơi từ ngày 31/1/2015 với nhiều điểm thay đổi thú vị.

Chiến đấu linh hoạt

Điểm mạnh của KLC so với các dòng game chiến thuật xây dựng hiện nay là việc linh hoạt trong cơ chế chiến đấu. Người chơi có thể kéo, thả và hướng dẫn chiến thuật cho các tướng của mình. Hệ thống tướng được chia làm các dạng: tấn công, hỗ trợ, công thành, phá trụ,… là điểm nổi bật giúp các trận chiến luôn đầy bất ngờ.

Các tính năng 'không phải dạng vừa' của Khủng Long Chiến

Tùy biến chiến thuật

Sở hữu những công trình được xây dựng riêng cho mình, ngoài việc giúp người chơi phòng thủ trước những đợt tân công bất ngờ của đối phương thì còn là cách thể hiện phong cách, cá tính của riêng mình khi đón đối thủ vào giao chiến. Với cập nhật mới, KLC cho phép người chơi xây dựng 3 kiểu công trình khác nhau cùng lúc, tùy thời điểm và đối thủ mà người chơi có thể tùy biến nhanh công trình của mình chỉ bằng 1 thao tác chạm đơn giản.

Các tính năng 'không phải dạng vừa' của Khủng Long Chiến

Xâm chiếm Tyranno

Bên cạnh việc tấn công các công trình của người chơi khác, KLC mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới khi mang thêm khả năng phòng thủ và biến hóa thành một chế độ chiến đấu phòng thủ đặc sắc. Khi kích hoạt tính năng này, lũ Tyranno sẽ xuất hiện xâm chiếm nhà và người chơi có nhiệm vụ là phòng thủ càng nhiều ải càng tốt, có giới hạn về thời gian. Đây cũng là cách để bạn dễ dàng kiểm tra cách xây công trình của mình đã hợp lý chưa.

Các tính năng 'không phải dạng vừa' của Khủng Long Chiến

Chế độ chiến đấu đa dạng

Chế độ chiến đấu trong KLC rất đa dạng: thám hiểm hoang dã, Liên minh chiến, Ải Liên minh, thách đấu, truy nã, cướp tài nguyên,... Mỗi chế độ chơi sẽ mang dấu ấn riêng và cách thức trải nghiệm không lặp lại.

Các tính năng 'không phải dạng vừa' của Khủng Long Chiến

Hệ thống tướng đặc sắc

Ngoài việc sưu tập các tướng khác nhau, điểm thu hút nhất của KLC trong gia đoạn open beta chính là việc biến hình các tướng. Các tướng ở alpha test nếu chỉ là những tướng đơn thuần, đời 1 thì nay đã có thể được tiến hóa lên đời 2, đời 3 – thay đổi về các chỉ số cũng như ngoại hình vô cùng ấn tượng.

Các tính năng 'không phải dạng vừa' của Khủng Long Chiến

Người chơi cũng có thể chăm sóc để đảm bảo dàn tướng của mình luôn đủ sinh lực tham gia vào các trận chiến, nếu không tướng sẽ không còn khỏe mạnh, thậm chí mất đi sinh mạng. Để thu thập tướng, bạn có thể tham gia chế độ Truy nã hoặc mở Trứng Dino.

Liên minh hùng hậu

Trong thế giới KLC, người chơi có thể gia nhập hàng triệu liên minh để nhận tiếp viện, cũng như cùng các thành viên khác tham gia vượt Ải Liên Minh. Điều này giúp người chơi nhanh chóng gia nhập được vào cộng đồng khủng long để trải nhiệm những nhiệm vụ khó khăn, phức tạp hơn.

Các tính năng 'không phải dạng vừa' của Khủng Long Chiến

Trang chủ: http://mobile.dzogame.vn
Tải game tại: http://ctv.dzogame.vn/u/playpark/6522

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"